Tải Robotek

Link Tải Robotek chính thức:

Robotek là thể loại chiến đấu theo lượt diễn ra trong bối cảnh tương lai khi mà robot từng thống trị toàn thế giới và tạo ratrật tự mới.Bối cảnh của Robotek là thời điểm thế giới bị chiếm giữ bởi những con robot, thử thách của bạn là đánh đuổi bè lũ robot để giành lại thế giới.
Trong Robotek, game thủ sẽ đóng vai loài người – cùng sự giúp từ những con robot của mình - đấu tranh để giành lại thế giới từ tay bọn robot hung ác.Người chơi sẽ nên đánh chiếm những cứ điểm của lũ robot, lấy điểm kinh nghiệm để lên level và nâng cấp sức mạnh của mình. Đây là 1 game đánh theo lượt và để chinh phục được game, bạn nên vượt qua tất cả 200 màn chơi.Trong khi chiến đấu, game thủ sẽ nên xoay 1 cái slotmachine (máy có 3 ô và 1 cần gạt quay số) để quyết định những việc làm của mình.Ô đầu tiên đi thực sự chậm đủ để bạn được phép chọn kết quả mong muốn, tuy nhiên 2 ô tiếp theo thì lệ thuộc chắc chắn vào đỏ. Nếu như quay được 2 ô giống nhau thì sẽ tung ra đòn mạnh hơn, còn khớp 3 ô thì sẽ được chiêm ngưỡng đòn mạnh nhất đồng thời được thưởng thêm 1 lượt quay nữa.
Người chơi có 3 chiến thuật tương ứng cùng 3 ô bé bên dưới slot machine:
Triệu hồi thêm robot, hay nâng cấp sửa chữa chúng nếu có được sẵn
Phòng thủ (tạo vòng bảo vệ)hay “Hack” robot đối thủ bắt chúng chiến đấu cho phe bạn
Tấn công bằng laze, vi sóng hay tia liệt điện
Điều này có nghĩa, ngay từ đầu game thủ cần chọn chiến thuật cụ thể tấn công hay phòng thủ, sau đấy ấn nút mũi tên để quay slot machine, chọn ô số thứ nhất, rồi chờ đợi xem kết quả.Nhưng, theo hình thức này, trận chiến sẽ ko nên diễn ra theo phong cách bất kỳ mà vẫn còn chiến thuật rõ ràng đằng sau nó.Robotek đòi hỏi game thủ nên có chiến lược hợp bên cạnh trang bị quân sự hợp lý. Chuẩn bị thật kỹ cho những tùy chọn trước cuộc chiến, game thủ có thể nâng cao sức tấn công và hy sinh năng lực phòng thủ của mình hay ngược lại, nhằm chinh phục đối tượng tất yếu.Bên cạnh đó, game thủ còn được cung cấp nhiều kỹ năng nổi bật nằm ở cuối MH để bạn chọn lựa và sử dụng cho hợp lý.
Robotek nổi trội cùng đồ họa là sự hòa trộn giữa những màu sắc phong cách neon đầy thẩm mỹ và kiểu retro kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh hoành tráng.

Chức năng của game Robotek:

Game nhiều game thủ online và miễn phí
Sự kết hợp độc đáo giữa game chiến lược, việc làm và nhập vai RPG
Hơn 200 level trải dài mọi mơi trên thế giới
Hệ thống kỹ năng thưởng cùng hơn 30 level thu hút
9 biểu tượng slot nâng cấp để hợp cùng cách chơi của riêng bạn
4 năng lực nổi bật gồm có Nuke ấn tượng
Chơi đối kháng với bạn bè
Bảng xếp hạng những game thủ điểm cao – điểm số của bạn sẽ tăng
Chữ ký kiểu Kubatko
Video giới thiệu trò chơi:
Minh Lộc


Link Tải Robotek mới nhất: