Tải Rogue Wizards cho iOS

Link Tải Rogue Wizards cho iOS chính thức:

Rogue Wizards sẽ đưa game thủ vào thế giới ma thuật trong vai một chàng trai phù thủy tập sự, tìm bí mật trong hầm ngục và đánh bại những con quái vật hắc ám, thu thập kho báu để tăng sức mạnh, hỗ trợ nhân vật vượt qua những nhiệm vụ ngày một khó hơn.
Game nhập vai chiến thuật theo lượt

Nhập vai chàng trai phù thủy tập sự và tìm hiểu thế giới ma thuậtRogue Wizards là trò chơi nhập vai chiến thuật theo lượt cùng cốt truyện ko quá xuất sắc tuy nhiên có những pha việc làm tốt nhất với vô vàn trang thiết bị và phép thuật để quét sạch những đối thủ không đẹp xa. Thử thách của game thủ là mang lại sự bình đẳng cho vùng đất huyền diệu, nơi mà được cho là chỉ cần tầng lớp quý tộc mới có quyền sử dụng vào ma thuật.Trong vai một anh ấy phù thủy tập sự, ko nên là cao quý tuy nhiên bạn có phép thuật và được giúp bởi nhóm bạn đồng hành có với sức mạnh, game thủ sẽ bước vào hành trình kỳ thú tuy nhiên ko ít khốn khó nhằm tìm ra những bí mật bên trong khu hầm ngục bị lực lượng hắc ám xâm phạm.
Download game Rogue Wizards cho iPhone/ iPad/ iPod Touch

Giống như những trò chơi nhập vai với loại khác, phiêu lưu trong hầm ngục và thưởng thức những trận đánh theo lượt ko ngừng là những điều kỳ thú mà Rogue Wizards mang xuất hiện cho bạn. Trò chơi có kiểu đồ họa cổ xưa trực quan, ánh sáng sẽ mở rộng dần ra khu vực bạn tiến xuất hiện và mờ dần ở phía sau khi nhân vật từng chạy qua. Yếu tố này làm cho game thủ có cảm giác một làn sương mù chiến tranh đang bao quanh. Bất kỳ nơi đâu bạn bước đến đều có thể lộ diện một đám quái vật thuộc nhiều thể loại khác nhau với những con boss mạnh mẽ, sở hữu năng lực nổi bật riêng.
Khám phá thế giới hầm ngục rộng lớn, đầy điều bí mật kỳ thú

Khám phá thế giới hầm ngục rộng lớn, đầy điều bí mật kỳ thú tuy nhiên ko ít rủi roMay mắn thay, game thủ cũng sẽ được trang bị đầy đủ để đương đầu cùng chúng, từ vũ khí cho đến áo giáp và những vật phẩm khác. Bạn có thể trang bị cho anh ấy phù thủy lên đến 6 thiết bị và mỗi loại lại có một loạt những chọn lựa khac nhau. Mọi trang bị trong trò chơi đều có thông số và sức mạnh nội tại bất kỳ Chính bởi vì thế game thủ có thể tự do chiến đấu mà ko bắt buộc mình nên biến thành một mẫu nhân vật nào.Đối cùng đã mục tiêu kẻ thù, game thủ cần am hiểu ưu và khuyết điểm của những thiết bị và tiếp cận cùng chiến thuật khác nhau. Giả sử, chiếc vòng tròn sắc lẹn chakram có thể tấn công lên mọi mục tiêu trong tầm thấy tuy nhiên mức độ sát thương thấp hơn cung; rừu có thể sử dụng khi đánh cận chiến, sát thương ít hơn những chọn lựa vũ khí khác... Trong số đó, có vô vàn loại vũ khí hiếm và mạnh, có thể làm tăng sức mạnh chiến đấu của bạn.Bên cạnh đó, những mặt hàng trong Rogue Wizards cũng được cho vào liên tiếp. Vật phẩm cũng lên cấp và có đc khả năng mới theo thời gian sử dụng. Đối cùng vật phẩm huyền thoại, chúng sẽ kết thúc cùng 8 hay 9 quyền hạn nếu bạn sử dụng chúng đủ lâu.
Môi trường chiến đấu được chia ô vuông theo phong cách bàn cờ

Môi trường chiến đấu được chia ô vuông theo phong cách bàn cờ độc đáoNhưng, item huyền thoại và cách chiến đấu ko nên là cách phòng thủ duy nhất mà bạn chống lại quái vật. Nên nhớ, bạn là 1 phù thủy và cuốn sách ma thuật là 1 ông cụ đắc lực giúp đỡ bạn trong cuộc phiêu lưu. Phép thuật xuất phát từ 6 trường học gồm lửa, đất, sét, thiên nhiên, băng và vũ trụ, mỗi loại gồm 3 câu thần chú. Người chơi sẽ sử dụng đá quý - một loại tiền tệ trong trò chơi để học phép thuật. Lúc đạt thứ hạng 10 trong câu thần chú thứ nhất của một trường học, bạn được phép học thành câu thứ hai. Lúc xếp thứ 20, bạn được phép học câu thứ 3.Rogue Wizards cho iOS có đôi chế độ chơi, Bạn sẽ bắt đầu cùng chế độ chiến dịch. Sau một thời gian và tựa vào thành tích có đc, game thủ sẽ mở khóa chế độ tự do Gaunlet, trải nghiệm game theo đúng thể loại roguelike huyền thoại. Bạn sẽ vượt qua vô vàn tầng tháp và mỗi tầng sẽ là cơ hội thăng cấp và kiếm trang bị mới. Nhưng, cứ vài tầng sẽ có những con boss rất mạnh lộ diện để hành hạ game thủ.
Hệ thống vũ khí, trang thiết bị phong phú

Hệ thống vũ khí, trang thiết bị phong phúVề đồ họa, hầm ngục và môi trường phiêu lưu trong Rogue Wizards được chia thành những ô vuông theo phong cách bàn cờ, tạo cảm giác mới lạ. Bên cạnh đó, đồ họa hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động có thể làm say lòng ngẫu nhiên game thủ khó tính nào.Game giúp nhiều ngông ngữ gồm Tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha.Trò chơi này dành cho người sử dụng từ 9 tuổi trở lên.
Chức năng mới
Fix lỗi những con pet đang chết dần trong chế độ gaunlet.


Link Tải Rogue Wizards cho iOS mới nhất: