Tải Rollercoaster Rush Free cho iOS

Link Tải Rollercoaster Rush Free cho iOS chính thức:


Rollercoaster Rush Free cho iOS - Game tàu lượn siêu tốc miễn phí

Rollercoaster Rush Free cho iOS là trò chơi tàu lượn siêu tốc miễn phí trên iPhone/iPad. Với hàng trăm triệu lượt chơi trên những nền tảng, Rollercoaster Rush là 1 trong các trò chơi tàu lượn siêu tốc được ưa thích nhất cùng năng lực "gây nghiện" cho mọi mục tiêu game thủ.
Game tàu lượn siêu tốc
Được phát triển từ ý tưởng thực sự dễ dàng - đấy là trò chơi tàu lượn siêu tốc mà chúng ta vẫn hay nhìn ở những khu vui vẻ chơi giải trí ngoài trời, Rollercoaster Rush cho iOS thu hút game thủ bởi tạo ra đường đua khôn khéo, sự mạo hiểm trong mỗi hành trình và đồ họa hoạt hình dễ thương, mang xuất hiện cho bạn những giờ giải trí lôi cuốn tuy nhiên đầy thách thức.
Thu thập xẻ trợ trên đường đi
Phiên bản Rollercoaster Rush Free miễn phí cung cấp 3 phong cách đường đua độc đáo. Bạn có thể nâng cấp lên bản mất tiền để tìm hiểu 70 đường tàu lượn siêu tốc phong phú trong trò chơi, chu du qua nhiều quốc gia như Mỹ, Pháp, Úc... Các vòng đua sẽ lặp chạy lặp lại nhiều lần cùng những cú nhảy ngoạn mục, độ dốc cao, thay đổi đột ngột và còn điều bí ẩn khác đang chờ đợi game thủ tìm hiểu. Nên tham gia thật nhiều vòng đua siêu tốc trong Rollercoaster Rush cho iOS để mở khóa đường đua mới và nhận đánh giá 5 sao cho mỗi vòng quay. Tốc độ sẽ tăng dần đều, cơ hội nhân điểm số nhiều hơn và chướng ngại vật cũng ngày một phong phú hơn, đấy chính là lý do bởi vì sao Rollercoaster Rush ko làm cho bạn thấy là nhàm chán!
Chinh phục vòng đua khó
Nâng cấp lên bản Rollercoaster Rush và tìm hiểu:
Hơn 70 vòng đua siêu tốc tại Úc, Pháp và Mỹ.
Vòng đua được tạo ra chuẩn theo những đường tàu siêu tốc thực.
Dùng phong cách điều khiển đa chạm trên iPhone và iPad. Chạm để tăng tốc và phanh hay nghiêng thiết bị để tàu lượn lao nhanh hơn.
Đồ họa tươi sáng và bắt mắt.
Thu thập power-up trong trò chơi.
Nhạc nền hài hước.
Phiêu lưu qua nhiều quốc gia
Nếu như ưa thích những trò chơi cảm giác mạnh và phiêu lưu mạo hiểm, tải và chơi ngay Rollercoaster Rush trên iPhone/iPad để tham gia vào những vòng đua nghẹt thở với friend. Chinh phục đường đua phong phú trong trò chơi để chu du qua nhiều TP xinh đẹp trên thế giới và giải trí tươi cười trên "dế" yêu của bạn!


Link Tải Rollercoaster Rush Free cho iOS mới nhất: