Tải RollerCoaster Tycoon Classic cho Android

Link Tải RollerCoaster Tycoon Classic cho Android chính thức:

Cùng đổi gió cùng trò chơi mô phỏng xây dựng công viên RollerCoaster Tycoon Classic cực kỳ kỳ thú trên nền tảng Android, tận hưởng niềm vui vẻ làm chủ cả một công viên rộng lớn, tạo ra khu trò chơi thật thu hút để hút nhiều du khách và thu lợi nhuận nhiều nhất.
Xây dựng công viên theo trí sáng tạo của riêng bạn

Xây dựng công viên theo trí sáng tạo của riêng bạnCó lẽ ko ít người còn nhớ trò chơi xây dựng công viên RollerCoaster Tycoon, là ngườim mưa làm gió trên hệ máy PC vào khoảng những năm 2000. Nó đã "quyến rũ" biết bao game thủ và biến thành kỷ niệm tuổi thơ của nhiều bạn trẻ. Gần đây, hãng Atari quyết định đưa RollerCoaster Tycoon Classic lên nền tảng di động (Android và iOS), hỗ trợ game thủ như được sống lại một thời dữ dội của mình.Về căn bản, RollerCoaster Tycoon Classic cho Android vẫn giữ nguyên lối chơi như trước đây, đồng thời cho vào thêm một số cải tiến, nội dung mới như những đùm IAP mở rộng. Nhưng, nếu ko rủng rỉnh về tài chính thì bạn phải bỏ ra $5.97 (136.000 VND) mua game lúc đầu là có được thể thưởng thức rất trọn vẹn toàn bộ sân chơi này.
Tạo ra những đường ray tàu lượn nổi bật

Tạo ra những đường ray tàu lượn nổi bậtCòn gì tốt nhất hơn khi bạn biến thành chủ công viên giải trí, nắm quyền điều hành mọi thứ từ những yếu tố bé nhất như trồng cây, trồng hoa cho đến việc lớn như xây đường ray, ao hồ, nhà cửa, quản lý du khách... Trong game, thử thách của bạn là điều khiển công viên sao cho công vệc làm ăn thật thành công và thu nhiều lợi nhuận.Nhìn chung, hệ thống thử thách trong RollerCoaster Tycoon Classic rất phong phú. Đòi hỏi game thủ nên có năng lực tính toán, quan sát và óc thẩm mỹ. Càng nhiều khách vào công viên, bạn càng bán được nhiều vé và thu nhiều tiền. Nhờ đấy có thể phát triển công viên thêm giàu mạnh hơn.
trông cây và tạo cảnh quan lộng lẫy cho công viên

trông cây và tạo cảnh quan lộng lẫy cho công viên RollerCoaster Tycoon Classic là sự kết hợp những chức năng tuyệt vời từ đôi đàn anh chạy trước đã giành được thành công và được yêu mến nhất trong seri là RollerCoaster Tycoon và RollerCoaster Tycoon 2. Game có đồ họa rất tốt cùng những mô hình trò chơi, kiến trúc, cảnh quan được xây dựng cực kỳ sinh động. Âm thanh cũng được được mô phỏng rất chân thực, thoải mái hỗ trợ tạo tâm lý sảng khoái, kích thích sáng tạo.
Quản lý lượng khách vui vẻ chơi trong công viên

Quản lý lượng khách vui vẻ chơi trong công viên 
Chức năng nổi trội của game RollerCoaster Tycoon Classic trên Android

Sự kết hợp hoàn hảo cho game thủ tận hưởng những gì tuyệt vời từ đôi trò chơi gốc RollerCoaster Tycoon và RollerCoaster Tycoon 2.
Xây dựng tàu lượn: Tạo ra những dãy tàu lượn vòng vèo uốn lượn xuất hiện khó tin tùy theo trí tưởng tượng của bạn. Xây dựng nhanh lẹ theo một bản tạo ra cho sẵn hoặc sử dụng tool lắp ghép đã khu vực.
Người tạo ra công viên: Giúp cho khách hàng bạn luôn tươi cười, thích thú và sẵn sàng "móc hầu bao" bằng việc xây dựng những khu vui vẻ chơi thoải mái vuiang dã, cả những quầy thực phẩm, đồ uống, quầy hàng, thậm chí là đưa họ chạy du lịch vòng quanh công viên. Người chơi có toàn quyền tùy chỉnh khu vui vẻ chơi của mình bằng việc xây cảnh quan, chỉnh sửa và định tuyến đường chạy bộ.
Quản lý công viên: Điều hành tiếp thị và quản lý tài chính của công viên để tạo ra lợi nhuận, ngày càng hấp dẫn được nhiều khách. Tổ chức đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hỗ trợ tài sản hoạt động trơn tru và có diện mạo tuyệt vời.
Môi trường kỳ thú: Xây dựng công viên theo đề tài cùng một loạt môi trường, từ sự im lặng của những khu rừng cho đến những khu thương mại sầm uất Megaworld Park.
Tiến bộ bằng 95 kịch bản: Lúc làm xong xong một kịch bản thì sẽ có một kịch bản mới được mở ra. Các kịch bản hay sẽ khởi đầu bằng 1 khu vui vẻ chơi dựng sẵn và bạn sẽ nên thực hiện thử thách như có đc một lượng khách hay một vài lợi nhuận tất yếu.
Game play chân thực: Phong cách đồ họa cổ điển với hiệu ứng âm thanh hoàn hảo.
Các đùm nội dung: Bao gồm hàng trăm tàu lượn, đường ray, hàng chục cửa hàng quầy hàng và dịch vụ... cho game thủ chọn lựa.
Thu hút càng nhiều khách, bạn càng kiếm được nhiều tiền

Thu hút càng nhiều khách, bạn càng kiếm được nhiều tiền
Bổ sung thêm 3 đùm IAP mở rộng:
Gói Wacky Worlds: Wacky Worlds sẽ đưa game thủ vào những chuyến chạy tận cùng trên thế giới ttrong 17 kịch bản công viên mới, gồm có những cung đường lạ kỳ, những địa danh nổi tiếng như tháp Eiffel, đồng hồ Big Ben, tượng Nữ thần tự do, Vạn Lý Trường Thành và rất nhiều hơn nữa. Mỗi vị trí đều có những cơ hộ thành công, niềm vui vẻ và thách thức chờ đợi đón bạn.Gói Time Twister: Du lịch xuyên thời gian cùng 14 kịch bản công viên mới từ lịch sử và đề tài thời gian tưởng tượngGói Tookit:Chỉnh sửa kịch bản công viên: Thiết kế và xây dựng công viên của riêng bạn, biến nó biến thành dễ hoặc thách thức theo ý mình và tùy ý chọn lựa cảnh quan và mô hình trò chơi.
Thiết kế đường ray: Xây dựng, kiểm tra, chỉnh sửa và tạo ra đề tài tàu lượn .
Xuất khẩu và nhập khẩu: Chia sẻ để khoe những tạo ra lộng lẫy của mình với bạn bè.
Vượt qua 95 kịch bản đầy thách thức và kỳ thú trong trò chơi

Vượt qua 95 kịch bản đầy thách thức và kỳ thú trong trò chơi
Chức năng mới

Cập nhật dữ liệu để delete bộ nhớ đệm/việc cài đặt.


Link Tải RollerCoaster Tycoon Classic cho Android mới nhất: