Tải Rolling Sky cho Android

Link Tải Rolling Sky cho Android chính thức:


Rolling Sky cho Android - Game đẩy bóng gây nghiện trên Android

Rolling Sky cho Android là trò chơi đẩy bóng gây nghiện cùng lối chơi thực sự dễ dàng tuy nhiên nhiệm vụ cực khó. Rolling Sky đi được trên những thiết bị có hệ điều hành 2.3.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.
Giao diện game Rolling Sky
Thử thách trong trò chơi Rolling Sky
Rolling Sky là trò chơi mới nhất xuất hiện từ nhà phát triển Turbo Chilli chính thức có mặt trên thị trường vào đầu năm 2016. Về căn bản, Rolling Sky sở hữu lối chơi rất giống cùng trò chơi trí tuệ Jelly Jump của Ketchapp tuy nhiên nhiệm vụ lại chắc chắn khác. Tham gia game, game thủ sẽ nhận thử thách đẩy một quả bóng được đặt sẵn ở vạch xuất phát di giời trên những tấm gạch sao cho ko va chạm vào những chướng ngại vật trên đường hoặc bị rơi xuống vực. Nghe có vẻ thực sự dễ dàng tuy nhiên thực tế lại ko hề dễ như thế.Cơ chế điều khiển của Rolling Sky dễ dàng chỉ là vuốt ngón tay thành trái hay nên để điều chỉnh hướng di giời của quả bóng và đây cũng là thứ "dễ thở" nhất trong trò chơi. Còn lại, Rolling Sky yêu cầu game thủ nên có sự tập trung cao độ để nhận biết những mối rủi ro phía trước như những vật cản lộ diện bất thình lình hoặc khoảng trống để né bị rơi xuống vực; đồng thời, nhanh lẹ hướng bóng xuất hiện những viên kim cương được đặt rải rác trên đường để thu thập và nỗ lực hết sức mình để làm xong thử thách cùng những thao tác nhanh nhất có thể.
Cách chơi game Rolling Sky
Các bối cảnh trong trò chơi Rolling Sky
Rolling Sky gồm 5 thế giới khác nhau và đối tượng của bạn là đẩy bóng chạy xuất hiện điểm tận cùng của mỗi thế giới. Tất cả những bối cảnh này đều được tạo ra màu mè cùng chuỗi nhiệm vụ riêng biệt chạy kèm hiệu ứng nhạc nền sống động. Ngoài ra, tại thời điểm bắt đầu, game thủ cũng sẽ được 20 quả bóng miễn phí, tương ứng cùng 20 mạng và cứ mỗi lần bị nổ tung do va nên chướng ngại vật hoặc rơi xuống vực thì bạn sẽ mất một mạng. Nếu như hết số mạng này mà vẫn chưa chinh phục được màn chơi đó, bạn sẽ nên dừng chơi hay có thể xem video miễn phí để hồi phục mạng. Một cách khác để được tiếp tục chơi là trò chơi thủ có thể nâng cấp lên bản Pro hay chấp nhận chờ đợi sau khoảng 115 giây để mạng hồi phục.


Link Tải Rolling Sky cho Android mới nhất: