Tải Romance of Rome 1.00

Link Tải Romance of Rome 1.00 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Romance of Rome 1.00

Phong cách hài hước với lối chơi mang tính giải trí cao là điểm nhấn của Romance of Rome, một trò chơi giải đố...

Romance of Rome, trò chơi giải đố do Awem Studios phát hành từng chính thức được phát hành, kèm cùng bản demo. Câu cốt chuyện game xoay quchàng trai trai William, người kế thừa của một gia đình danh tiếng và giàu quyền lực trong quá khứ. Để phục hưng lại dòng họ của mình, anh nên tìm ra một đoạn ghi chép cổ xưa trong thư viện địa phương. William từng tìm được một vật báu hoàng gia và biết được bí ẩn của Hoàng đế La Mã Tiberius: Hoàng tộc sở hữu 7 báu vật cổ từng bị thất lạc từ thực sự lâu. Ai tìm thấy đủ 7 báu vật đấy sẽ biến thành con rể của Hoàng đế thời đó, Caesar Đại đế. Và thế là, cuộc phiêu lưu bắt đầu.

Tổng cộng có 21 vị trí cho bạn tha hồ tìm và tìm hiểu. Bên cạnh kiểu đồ họa đầy cá tính là những câu đố tựa nhiều vào những món đồ, mang tính nhiệm vụ cao, hứa hẹn sẽ cuốn hút game thủ. Chợ đóng góp một vai trò cần thiết trong Romance of Rome. Đấy sẽ là nơi bạn “nâng cấp” và “hóa trang” cho nhân vật của mình cùng những bộ phục trang đẹp mắt. Ngoài ra, chợ cũng là nơi bạn sắp xếp những cuộc hẹn cùng những NPC trong trò chơi.

Romance of Rome đưa ra hẳn một danh bạ những vật phẩm cho đã màn chơi, gồm có nhiều loại đồ vật khác nhau. Giả sử, bạn được phép tìm ra một cái búa để đập vỡ bình hoa, tìm được một chiếc vòng cổ hay sử dụng để xua đuổi lũ quạ, mang về khuyên tai cho một cô bé nào đó. Phong cách hài hước của game ắt chắc sẽ làm vừa lòng những game thủ có ý định có hai phút giải trí sau những ngày làm việc học tập căng thẳng.
Theo XaLuan


Link Tải Romance of Rome 1.00 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)