Tải Ronaldo & Hugo: Superstar Skaters cho Android

Link Tải Ronaldo & Hugo: Superstar Skaters cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Ronaldo & Hugo:Superstar Skaters là trò chơi người đi của nhà phát hành Hugo Games, tác giả của series game Hugo hài hước. Khác cùng những bản trước, lần này bạn sẽ tham gia đường đua trượt ván cùng danh thủ Cristiano Ronaldo và người bạn giúp đỡ Hugo.Chắc hẳn bạn ko còn thấy là xa lạ gì cùng thể loại Endless Runner trên những thiết bị di động Android. Trong số đó, nên nói xuất hiện những tượng đài như Temple Run, Minion Rush và Subway Surfer. Tương tự như lối chơi của những game người đi nói trên, Ronaldo & Hugo cũng là cuộc rượt đuổi ko ngừng nghỉ của Ronaldo và người bạn Hugo của anh tại TP Las Vegas, 1 trong các vị trí sầm uất nhất thế giới.Là chân sút số 1 thế giới, chàng trai Ronaldo điển trai và đầy tài năng luôn là mục tiêu bị săn đón của cánh phóng viên. Bất cứ nơi nào anh đến, Paparazzi đều có mặt để có thể chụp được những hình ảnh mới nhất của siêu sao. Tuy nhiên điều đó từng làm đảo lộn cuộc sống của anh. Một lần tham gia sự kiện của những người nổi tiếng tại Las Vegas, Ronadol từng bị một tay Paparazzi đuổi theo ráo riết. Và thử thách của game thủ là hỗ trợ nhân vật của mình chạy, lướt, hay sử dụng ván trượt để ra khỏi sự săn đuổi ko ngừng từ những kẻ săn tin.
Ronaldo&Hugo:Superstar Skaters
Giao diện game Ronaldo & Hugo trên Android
Chức năng chính trong game Ronaldo & Hugo: Superstar Skaters

Tránh xe điện đang di giời về phía trước hay xoay đầu và phi lên nóc xe
Tuyến đường bí ẩn, bạn được phép tìm được chúng?
Trở thành bậc thầy lướt ván và sử dụng tối đa combo của bạn
Thăm thú TP Las Vegas cả ngày và đêm
Chu du qua những sòng bạc sôi động tại đây
Di chuyển nhanh tuy nhiên cần có cẩn trọng xe lửa, những nút giao thông và những vật cản khác
Nhảy, trượt, tránh né trên những con lăn trên cao, những lái xe taxi di giời cùng tốc độ cao và xe điện
Vì sao cần chạy khi có thể bay? Dùng chế độ thưởng vô cùng thu hút để thỏa thích bay trên bầu trời.
Gieo súc sắc để có cơ hội chiến thắng những giải thưởng lớn và tăng điểm số lên gấp nhiều lần.
Cạnh tranh với bạn bè hay game thủ từ mọi mơi trên thế giới
Thách thức bản thân tại khu vực của những người nổi tiêng bằng việc thu thập những chữ cái và vật phẩm nổi bật để nhận thưởng
Lựa chọn cho nhân vật của bạn những bộ quần áo ấn tượng nhất
Thu thập những loại ván trượt và tận dụng năng lực nổi bật của chúng
Đồ họa 3D sống động và đẹp mắt
Nhận điểm số được phát hành trong tạp chí của người nổi tiếng
Tải game người đi - Ronaldo lướt ván Tận dụng chiếc ván trượt, xoay trên đường ray của Las Vegas để tăng thêm điểm số. Hugo có thể đánh bại kỷ lục của cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới? Ai sẽ là siêu sao ván trượt Super Skater?
Tải game Ronaldo & Hugo: Superstar Skaters cho Android miễn phíNếu như bạn đã chơi qua những game dạng này thì bảo đảm sẽ ko lạ gì cùng lối điều khiển dễ dàng: trượt thành trái nên để thay đổi cung đường, trượt lên trên/xuống dưới để nhảy lên hay luồn cúi. Điều duy nhất tạo phải sự nổi bật của Ronaldo & Hugo là cách bạn tận dụng chiếc ván trượt một cách khôn ngoan để nhận điểm combo. Chạm 2 lần vào MH game để sử dụng ván trượt. Trên đường chạy, bạn cũng cần thu thập những chữ cái để làm xong thử thách. Thử thách hàng ngày yêu cầu game thủ làm xong trong ngày và có thời hạn trong 24 giờ. Mỗi ngày là 1 yêu cầu mới cùng nhiều phần thưởng khác nhau. Bên cạnh làm xong thử thách chính, thử thách hàng ngày sẽ hỗ trợ bạn nhanh lẹ kiếm được nhiều tiền hơn.

Xem video giới thiệu game


Chú ý cài đặt APK

Để cài được file APK cho Android từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải Ronaldo & Hugo: Superstar Skaters cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)