Tải Royal Garden Tales cho Android

Link Tải Royal Garden Tales cho Android chính thức:

Trong Royal Garden Tales, bạn biến thành người thừa kế bất đắc dĩ một khu vườn và lâu đài của gia đình hoàng gia đang bị xuống cấp và sắp sụp đổ. Nên tìm cách khôi phục nơi đây biến thành vùng đất đáng ước mong bằng việc vượt qua những màn đố match 3 kỳ thú.
Trở thành người thừa kế của khu dinh thự hoàng gia đang xuống cấp
 

Trở thành người thừa kế của khu dinh thự hoàng gia đang xuống cấp trầm trọng và cần khôi phụcXin chúc mừng, bạn từng là vô cùng đỏ khi được chọn từng là thừa kế của một gia đình hoàng gia. Bạn được thừa hưởng một lâu đài nguy nga trên hòn đảo bí ẩn, xa xôi. Có lẽ bạn ko biết là lâu đài đang đứng trước nguy cơ sụp đổ. Ngay bây giờ, nên tham gia vào game Royal Garden Tales cho Android và tham gia với Amelia, cô ấy tiên cá Lulu để xử lý những câu đố match 3 đầy thách thức. Nếu như vượt qua được những thách thức đó, bạn có cơ hội khôi phục lại lâu đài, thậm chí còn có thế trang trí cho nó biến thành tuyệt đẹp hơn cả thời kỳ hoàng kim của nó.Nên hỗ trợ cho lâu đài có một diện mạo hoàn chỉnh, tỏ ra kỹ năng tạo ra của bạn bằng việc trồng cây, trồng những bụi hoa và tìm hiểu những bí mật ẩn dưới những tàn tích của khu vườn trong lâu đài. Hàng nghìn chọn lựa tạo ra cho phép game thủ tự do giải phóng trí tưởng tượng, thay đổi tạo ra bất kì khi nào và tận cùng tạo ra khu vườn lộng lẫy đáng ước mong của riêng mình.
Giải những màn đố match 3 thu hút
 
Gặp những nhân vật trong gia đình hoàng gia

Giải những màn đố match 3 thu hút
Chức năng nổi trội của game Royal Garden Tales cho Android

Chơi game tươi cười trong những màn chơi match 3 để kiếm càng nhiều coin càng tốt. Vuốt và kết hợp để tạo thành những Critters nổi bật để phá hủy màn chơi nhanh lẹ và được Fairy Dust bạn phải để tiếp tục xây dựng và cải tại khu vườn hoàng gia của bạn.
Khôi phụ cảnh quan của khu vườn chắc chắn bằng việc xây dựng, trồng những loại cây trang trí sân vườn khác nhau để hỗ trợ cảnh quan xanh tươi, biến thành nơi tổ chức những kỳ nghỉ cho những vị khách.
Khám phá những bí ẩn của gia đình hoàng gia và chạy sâu vào lịch sử cuộc sống của họ để khám phá lâu đài từng được dựng lên như vậy nào. Mở khóa những chương của câu chuyện cổ tích thu hút, gặp mặt những nhân vật phong phú, độc đáo và làm sáng tổ những sự thực bất thình lình hay đầy cảm xúc.
Chơi Royal Garden Tales cho Android miễn phí, cùng những vật phẩm trong trò chơi cho game thủ tùy chọn mua. Tải xuống và chơi trò chơi giải đố kỳ thú này, cho mọi người nhìn kỹ năng làm vườn, năng lực trang trí, cải tạo và xây dựng khu vườn hoàng gia của bạn, đồng thời cho những giờ giải lao bớt nhàm đáng buồn nhé!
Chức năng mới
Các bản fix lỗi về ngôn ngữ hỗ trợ bạn thấy là game thân thiện hơn.
Các công việc tân thành cho shop từng làm xong.
Vài level ko công bằng, tuy nhiên nên tin tưởng Lulu, nàng sẽ hỗ trợ bạn bằng phép thuật của mình.
Lát sân và cảnh quan sẽ được cập nhật trong tương lai.


Link Tải Royal Garden Tales cho Android mới nhất: