Tải RPG Maker VX

Link Tải RPG Maker VX chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)


RPG Maker VX - Công cụ làm game RPG

RPG MAKER VX (RPGVX) là 1 tool chuyên dụng trong việc tạo game thể loại nhập vai (Role-Playing Games). Bất kì game nào được tạo ra từ RPGVX đều có thể tự do sử dụng theo ý thích của tác giả mà ko phạm vào bất cứ điều luật nào về độc quyền.Hình ảnh tốt nhất:
Bạn có thể sử dụng chế độ MH 32 bit lên xuất hiện 640 x 480 Pixels. Hình ảnh được giải quyết cao dẫn xuất hiện sự mượt mà không thể chê vào đâu được. Hiệu ứng pha trộn hỗ trợ ảnh trông thật hơn và những mép ảnh biến thành nhẵn ko như những phần mềm trước đó...Âm thanh sống động:
Tích hợp nhạc nền và Sound hỗ trợ cho game của bạn thêm phần lý thú. Bạn cũng có thể sử dụng nhạc nền, Sound của riêng mình nếu nhìn cung cấp của RPGVX là chưa đủ. Với dàn âm thanh này, game thủ sẽ ko nhìn nhàm đáng buồn khi chơi game do bạn tạo ra.Mạnh hơn nữa cùng RGSS:
RPGVX cung cấp cho bạn thêm phần ngôn ngữ RGSS (Ruby Game Scripting System). Với những Script có sẵn hay tự viết, bạn được phép tùy biến trò chơi của mình thêm phần đa dạng, hiện đại và linh hoạt hơn. Đây chính là phần mà mà RPG Maker khác xa những phần mềm khác.Một yếu tố tốt nhất của RPGVX nữa chính là: bạn được phép tạo ra một trò game chắc chắn bằng tiếng Việt có dấu.
Tổng hợp


Link Tải RPG Maker VX mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)