Tải RSS Popper

Link Tải RSS Popper chính thức:


RSS Popper - Phần mềm gửi email nhanh chóng

Như bạn từng biết, Microsoft Office Outlook và Outlook Express là đôi chương trình thực sự thông dụng để nhận và gửi email. Bạn cũng biết là, ngày nay, để theo dõi tin tức trực tuyến, những “cư dân mạng” hay sử dụng một chương trình tổng hợp tin tức từ những nguồn RSS như Abilon, RssReader Feedreader... Có bao giờ bạn có ý tưởng kết hợp đôi chương trình này lại để vừa có thể duyệt e-mail đồng thời có thể cập nhật thông báo từ những báo trên mạng? Ý tưởng này từng được hãng phần mềm Microsoft nắm bắt và kđôi thác bằng việc cho vào tính năng đọc tin RSS cho Outlook 2007, hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian giải quyết công việc và xem báo trực tuyến mà ko nên mở đến đôi chương trình riêng biệt.

Nếu như từng là sở hữu những chương trình đọc thư cùng bản cũ hơn, chắc hẳn bạn sẽ ko khỏi ghen tỵ bởi vì không thể tận hưởng sự kết hợp “đôi trong một” tốt nhất này. Chớ lo bởi vì tình hình này sẽ chắc chắn chấm dứt một khi bạn cài đặt tool mang tên RSS Popper.

RSS Popper là 1 phần mềm cho vào dành cho những chương trình duyệt email như Microsoft Outlook 2000/XP/2003/2007 và Outlook Express 6. Chương trình sẽ tự download những nguồn tin RSS để tổng hợp tin tức và trình bày dưới hình thức tương tự những email để bạn theo dõi. Chương trình có cài đặt sẵn một vài nguồn tin RSS phổ biến của những hãng thông tấn uy tín và bạn được phép cho vào thêm nguồn tin mới.Lúc tải xuống, bạn phải đóng chương trình duyệt e-mail rồi mới thực hiện cài đặt RSS Popper. Để các giai đoạn cài đặt được hoàn tất, bạn phải khởi động lại máy tính. Khi này, khi kích hoạt chương trình đọc thư, bạn sẽ bắt gặp một Folder mang tên RSS nằm bên trong Folder Local Folders. Bên trong Folder RSS là vô vàn Folder con được RSS Popper tạo ra để chứa tin tức được phân loại theo lĩnh vực như Entertainment (giải trí), News (tin thời sự)... Nếu như ghét theo dõi thông báo do chương trình đề nghị, bạn được phép delete bỏ những Folder đấy hay cho vào những nguồn tin khác.Theo Báo Phải Thơ


Link Tải RSS Popper mới nhất: