Tải Rules Of Survival trên Steam

Link Tải Rules Of Survival trên Steam chính thức:

Bom tấn bắn súng sinh tồn Rules of Survival - RoS chính thức đổ bộ lên cửa hàng Steam cùng bản mất tiền (giá $3 - tương ứng 43.000đ) từ khi 31/5/2018. Như vậy là ngoài bản Rules of Survival được phát hành miễn phí tại Trung Quốc và 1 số nước Đông Nam Á và bản Việt hóa Rules of Survival - Luật sinh tồn miễn phí, giờ đây game thủ sẽ có thêm 1 chọn lựa mới cùng RoS Steam.
Game bắn súng sinh tồn Rules of Survival
Không rõ động thái của NetEase là gì khi phát hành bản Rules of Survival mất tiền trên Steam tuy nhiên đây có thể coi là bước thứ nhất để hãng thương mại hóa siêu phẩm này. Ngoài ra khi tải Rules of Survival trên Steam, game thủ cũng sẽ được những món quà thu hút khác.Rules of Survival ko còn xa lạ gì cùng game thủ tại Việt Nam. Đây là trò chơi bắn súng sinh tồn theo kiểu Battle Royale - bản “dupe” hoàn hảo của PUBG, Fortnite… Phiên bản Rules of Survival trên Steam cũng có mức giá thoải mái hơn vô vàn so cùng PUBG, đấy là lý do bởi vì sao chúng ta có quyền hi vọng về siêu phẩm này khi nó được phát hành chính thức trên 1 cửa hàng game uy tín như Steam.
Gameplay bắn súng việc làm
Hiện tại, game Rules of Survival giúp chiến trường đến 300 game thủ online. Lúc nhảy dù xuống hòn đảo rộng lớn, game thủ sẽ bắn súng tiêu diệt đối thủ, nhặt đồ, sử dụng phương tiện để di giời và tìm mọi cách sinh tồn để biến thành người sống sót tận cùng!Hãy nhớ, vùng an toàn của bạn sẽ thu bé dần. Người chơi sẽ cần chạy trốn khỏi khí độc lan rộng, súng đạn của kẻ thù và những nhiệm vụ khác. Trong Rules of Survival PC, bạn được phép chọn chiến đấu 1 mình hay lập nhóm bé lên đến 5 người. Thu thập vũ khí rải rác mọi mơi, quan sát và có chiến lược hợp lý để sống sót lâu nhất có thể.
Tận dụng phương tiện di giời
Rules of Survival for PC đc xây dựng theo kiểu Battle Royale quen thuộc - game thủ sẽ chiến đấu để biến thành người sống sót tận cùng. Bạn có thể chọn đấu Solo, Duo, tổ đội 4 người hay 5 người. Cho dù chế độ chơi là gì thì người hoặc đội sống sót tận cùng cũng sẽ giành chiến thắng. Hiện có 2 maps chính trong trò chơi là Ghillie (120 game thủ) và Fearless Fiord diện tích 64km2 (300 game thủ).
Chiến trường 300 game thủ

Cấu hình chơi game Rules of Survival

Cấu hình tối thiểu:
Hệ điều hành: Windows 7.
CPU: bộ vi giải quyết Intel Core I3-4160.
RAM: 2GB.
Đồ họa: card MH Intel HD Graphics 4600.
DirectX 9.0c.
Kết nối băng thông rộng.
Ổ cứng trống ít nhất 2GB để cài và chơi game Rules of Survival.
Cấu hình đề nghị:
Hệ điều hành: Windows 7.
CPU: Intel Core I5-6500.
RAM: 4GB.
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960.
DirectX 9.0c.
Kết nối băng thông rộng.
Ổ cứng trống 4GB.


Link Tải Rules Of Survival trên Steam mới nhất: