Tải RunAsTool

Link Tải RunAsTool chính thức:

RunAsTool là ứng dụng miễn phí cho phép tài khoản User đi một ứng dụng cụ thể trên PC cùng những đặc quyền của quản trị viên (tài khoản Admin) mà ko cần nhập lại mật khẩu quản trị mỗi lần.Lệnh Run As được tích hợp trong hệ điều hành Windows cho phép khởi động một chương trình dưới quyền của những tài khoản người sử dụng khác nhau mà ko nhất thiết nên là tài khoản hiện đang được đăng nhập. Nhưng, khi sử dụng lệnh này runas.exe không thể được thực hiện tự động, nó yêu cầu người sử dụng nên nhập mật khẩu tương ứng cùng tài khoản có ý định khởi đi ứng dụng. Nếu như thấy là việc nhập mật khẩu này thật nhàm đáng buồn hay bạn không thể sử dụng tài khoản Admin để làm việc trên PC thì nên sử dụng RunAsTool, phần mềm này sẽ cung cấp cho người sử dụng quyền truy cập vào những chương trình đòi hỏi quyền Admin.Lúc sử dụng những tài khoản hạn chế, một vài chương trình sẽ bị mất quyền quản trị và không thể đi một cách chính xác. Do đó, đa phần người sử dụng đều làm việc bằng tài khoản quản trị, điều đó khiến hệ thống dễ bị nhiễm phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, virus và những nguy cơ bảo mật khác. Với RunAsTool bạn được phép thay đổi nếp này.RunAsTool ko yêu cầu cài đặt, bạn được phép download RunAsTool và lưu nó vào ngẫu nhiên đâu trên ổ đĩa cứng, khi cần sử dụng chỉ có nhấp đúp chuột vào tệp thực thi là được. Hoặc, có thể lưu vào USB, những thiết bị lưu trữ di động và mang theo bên người để sử dụng bất kì lúc nào phải có.Những thông báo đăng nhập vào ứng dụng như tên, mật khẩu được đọc từ một tệp mã hóa phải bạn ko nên âu lo về mật khẩu Admin của mình.
Hướng dẫn sử dụng RunAsTool

Với RunAsTool bạn ko phải sử dụng Cmd hoặc ngẫu nhiên tham số nào để cho phép một tài khoản người sử dụng chuẩn chạy chương trình cụ thể cùng quyền quản trị viên, chỉ có tải xuống, giải nén RunAsTool và nhấp vào tệp thực thi để đi ứng dụng.
Admin trong tài khoản thường
Chạy RunAsTool, chọn một tài khoản Admin (nếu có nhiều hơn một cái) và nhập vào tên đăng nhập, mật khẩu.
Nhập mật khẩu

Nhập mật khẩu tài khoản AdminCó đôi giao diện là Admin và Standart User. Trong Admin GUI bạn được phép dễ kéo và thả ngẫu nhiên chương trình nào và cung cấp quyền Admin cho nó. Standart User không thể sử dụng Admin GUI những nó có thể tạo shortcut ứng dụng.
Giao diện Admin GUI

Giao diện Admin GUI của phần mềm đi ứng dụng cùng quyền Admin RunAsToolTrong RunAsTool có một vài tùy chọn có ích ví trụ như đi ứng dụng cùng quyền mặc định, đi ứng dụng trong tài khoản người sử dụng hạn chế, ẩn, thu nhỏ, tối đa hóa cửa sổ, v.v... Để kiểm tra tính an toàn quản trị viên có thể sử dụng chức năng Check the file size before run, khi tài khoản bị hạn chế quyết tâm để thay đổi tên một chương trình khác và đi nó cùng quyền quản trị, tùy chọn này sẽ ngăn bớt việc làm đó.Admin trong tài khoản Admin
Quản trị viên có thể thêm chương trình, click chuột nên và tạo shortcut trên MH của tài khoản Standart.
Tạo shortcut ứng dụng

Tạo shortcut ứng dụng trong RunAsToolXuất, nhập danh bạ dễ, vào menu File và chọn chức năng xuất, nhập, nó thực sự có ích để tạo ra danh bạ một lần và sử dụng mọi lúc.
Nhập xuất danh bạ

Chức năng nhập xuất danh bạ trong menu FileTài khoản Standart có đôi chọn lựa để sử dụng chương trình được cho phép cùng quyền quản trị:Trên GUI bị có hạn RunAsTool, nhấp đúp chuột vào ngẫu nhiên phần mềm nào để đi nó cùng quyền quản trị
Giao diện tài khoản thường

Giao diện tài khoản hay trên RunAsToolLúc quản trị viên cho phép, họ có thể click chuột nên vào ngẫu nhiên chương trình nào để tạo shortcut mà ko cần đi RunAsTool mọi lúc. Lúc tài khoản Admin tạo ra ngẫu nhiên shortcut nào tài khoản Standart cũng có thể sử dụng chúng.


Link Tải RunAsTool mới nhất: