Tải Runtastic Heart Rate cho Android

Link Tải Runtastic Heart Rate cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Runtastic Heart Rate cho Android là phần mềm đo nhịp tim bằng thiết bị Android, hỗ trợ người sử dụng gigiết hại tình trạng sức khỏe của mình mọi lúc khắp nơi. Bạn có thể sử dụng Runtastic Heart Rate bất kì lúc nào, khi vừa ngủ dậy, trước và sau khi tập thể thao hoặc trước một sự kiện cần thiết để biết được mình có đang hồi hộp hoặc không.Bạn sẽ băn khoăn làm như nào Runtastic Heart Rate có thể đo được nhịp tim của bạn? Xin trả lời là, Runtastic Heart Rate sẽ xin cấp quyền để truy cập và sử dụng thông báo từ bộ cảm biến trên máy ảnh di động, cung cấp dữ liệu nhịp tim chính xác nhất.Nên cài đặt Runtastic Heart Rate cho Android ngay hôm nay để có thể gigiết hại sức khỏe của mình nhanh lẹ, tiện lợi mà ko cần sử dụng những tool đắt tiền.
Runtastic Heart Rate cho Android
Runtastic Heart Rate cho Android
Runtastic Heart Rate cho Android

Vài chức năng chính của Runtastic Heart Rate cho Android:

Dùng cảm biến của camera để đo nhịp tim người sử dụng.
Theo dõi thông số nhịp tim trên phút (HRM) dưới dạng biểu đồ trực quan.
Người sử dụng có thể chọn lựa và sử dụng nhiều hình thức đo nhịp tim khác nhau: đo nhịp tim khi nghỉ ngơi, đo thông số nhịp tim cao nhất hoặc đo thông số nhịp tim trước và sau mỗi hoạt động... Tương ứng cùng mỗi chọn lựa, bạn sẽ biết nhịp tim của mình là nhanh, chậm hoặc yên ổn trong đã tình cảnh.
Đăng tải, lưu trữ và phân tích thông báo tập luyện thể thao của người sử dụng lên website www.runtastic.com.
Chia sẻ kết quả đo nhịp tim của mình lên những trang mạng cộng đồng như Facebook, Twitter, Google+ hay share qua email.

Mẹo sử dụng Runtastic Heart Rate cho Android:

Để đo nhịp tim qua Runtastic Heart Rate, người sử dụng cần đặt và ấn nhẹ ngón trỏ lên ống kính camera sau trên di động. Nhớ là đừng ấn tay quá mạnh, nếu ko máu sẽ lưu thông quá nhanh, dẫn xuất hiện sai lệch về thông số.
Trong các giai đoạn đo nhịp tim, quyết tâm ngồi im một chỗ, đừng di giời lung tung bởi vì điều đó có thể làm ảnh hưởng xuất hiện kết quả.
Chớ đo nhịp tim khi tay quá lạnh bởi vì khi đấy cảm biến trên máy ảnh sẽ ko đo được tốc độ lưu thông của máu, từ đấy ko cho ra kết quả đo nhịp tim chính xác được.
Nếu như thiết bị của bạn ko giúp đèn flash, nhớ ngồi đo nhịp tim tại một địa điểm ánh sáng tốt để bảo đảm có được kết quả chính xác nhất.

Cập nhật trong Runtastic Heart Rate cho Android bản mới:

Fix lỗi khi đo nhịp tim trên một vài thiết bị như Galaxy Ace, Motorola Droid, HTC One X...
Cho phép đo nhịp tim ngay cả ko ko bật đèn flash.

Chú ý:

Để cài được file APK từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).
Xem cách sử dụng Runtastic Heart Rate cho Android trong video dưới đây:


Link Tải Runtastic Heart Rate cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)