Tải Runventure cho iOS

Link Tải Runventure cho iOS chính thức:

Tải về máy (246,1 MB)

Runventure cho iOS là trò chơi phiêu lưu kết hợp việc làm tuyệt vời trên iPhone/iPad. Bạn sẽ chung cùng những anh hùng của mình tìm hiểu những vùng đất bí mật và tìm những rương kho báu giá trị.
Cuộc phiêu lưu thú vị
 
Điều khiển dễ
 
Mở khóa và nâng cấp hàng loạt anh hùng

Mở khóa và nâng cấp hàng loạt nhân vật độc đáoRunventure là trò chơi platformer di động được tạo ra cực kỳ độc đáo và đẹp mắt. Game platformer thứ nhất được điều khiển chắc chắn chỉ cùng một ngón tay duy nhất nhờ có điều khiển run-jumping-bar mới.Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình nhảy, đi và tìm hiểu những vùng đất để tìm kho báu. Trên cuộc hành trình, bạn sẽ gặp nên vô vàn rủi ro, nên nhảy qua chúng và đi qua nhiều vị trí. Rừng rậm, đền, lâu đài và rất nhiều nơi hơn nữa được bố trí cùng hàng loạt bẫy chết người và đội quân không đẹp xa. Dùng sự nhạy bén của bạn để nhảy qua dung nham nóng bỏng hay sử dụng dây thừng để vượt qua vùng nước đầy cá piranha, trốn thoát đội quân xương chết chóc và những con sói đói bụng.
Chạy qua mọi vị trí ly kỳ
 
Đối mặt cùng nhiều nhiệm vụ

Chinh phục mọi level, vượt qua mọi nhiệm vụ và đánh bại mọi kẻ thùThu thập tiền trên đường chạy để mở khóa nhiều nhân vật mới và lập team gồm những nhà thám hiểm đầy kinh nghiệm, nâng cấp họ và làm xong mọi nhiệm vụ và có được những rương khó báu quý báu. Hiện tại là thời điểm để phiêu lưu, thời điểm cho Runventure.
Chức năng chính của Runventure cho iOS

Game platformer cho di động được tạo ra lại cùng điều khiển chắc chắn bằng một ngón tay duy nhất.
Đồ họa rõ ràng và đẹp mắt được tạo ra bởi người sáng tạo ra Timberman cho iOS.
Nhiều nhân vật để mở khóa và nâng cấp.
Chinh phục mọi level, vượt qua mọi trở ngại và đánh bại mọi kẻ thù.
Hỗ trợ chắc chắn cho iPhone X.


Link Tải Runventure cho iOS mới nhất:

Tải về máy (246,1 MB)