Tải Rush Hour cho iOS

Link Tải Rush Hour cho iOS chính thức:

Tải game Rush Hour miễn phí trên iPhone/iPad để thử tài giải đố trong game đỗ xe cực "hại não" này! Game cho phép chơi offline, miễn phí và chưa có bất kì đùm IAP mất tiền nào!
Game trí tuệ giải đố cực khó
Kiểu chơi trượt khối

Game trí tuệ giải đố theo kiểu trượt khối quen thuộcChơi game trượt khối miễn phí trên web.
Rush Hour cho iOS thuộc thể loại game trí tuệ giải đố theo kiểu game trượt khối (Block Slide), trong đấy thử thách của game thủ là tìm cách đưa chiếc xe màu vàng đến bãi đỗ xe giữa ma trận những chiếc xe lớn bé khác. Với dung lượng bé gọn chỉ hơn 10MB và giao diện dễ dàng dễ chơi, Rush Hour là trò chơi giết thời gian vô cùng hiệu quả, nhưng độ khó của nó cũng là 1 yêu tố mà game thủ cần cân nhắc trước khi quyết định thử sức!Game trí tuệ giải đố trên di động là 1 món ăn tinh thần mà bất kì game thủ nào cũng say mê. Nếu như bạn thích chơi những trò vui vẻ vui vẻ để giải trí thoải mái thì có thể tìm xuất hiện dòng game xếp kim cương như Candy Crush Saga hoặc Bejeweled Blitz. Nếu như 2 bom tấn nói trên quá dễ dàng dễ chơi và bạn phải một trò chơi nặng kí hơn thì Rush Hour cho iOS sẽ là 1 chọn lựa cực kỳ hoàn hảo.Mới thấy qua thì bạn sẽ nghĩ Rush Hour chỉ là 1 game đậu xe thông hay tương tự Parking Mania hoặc Parking Frenzy. Nhưng, Rush Hour lại là 1 trải nghiệm chắc chắn khác. Không yêu cầu game thủ tỏ ra năng lực điều khiển xe và đỗ xe khéo léo, Rush Hour cho iOS đòi hỏi bạn nên sử dụng tư duy logic và năng lực tính toán tổng hợp để đưa xe xuất hiện đúng điểm đỗ giữa vô vàn chướng ngại vật khác nhau - gồm có xe taxi, xe tải, xe con... cùng số lượt di giời ít nhất có thể.
Thực đơn game Rush Hour
Số lượng level khủng

Hơn 4000 level được phân loại thành 6 cấp độ
Chức năng chính của game Rush Hour trên iPhone/iPad

4 cấp độ khó khác nhau: Easy, Medium, HardExpert.
Tính điểm từ thành tích tuyệt vời của game thủ hay bảng xếp hạng chung.
Có phần chỉ bảo chơi game dễ dàng, dễ hiểu.
Dùng gợi ý khi cần.
Lưu lịch sử những bàn chơi từng làm xong hay làm xong xuất sắc.
Đúng như tên gọi của mình, Rush Hour sẽ đưa bạn vào ma trận của "Giờ cao điểm" đúng nghĩa. Mục tiêu của game Rush Hour trên iPhone/iPad là đưa chiếc xe màu vàng ra khỏi bàn chơi. Người chơi sẽ trượt xe tiến lên phía trước hay lùi về sau (không thể chạy thành ngang hoặc rẽ trái phải) để nhường vị trí cho xe vàng "thoát thân" ra cổng thoát hiểm.Rush Hour cho iOS sử dụng phong cách điều khiển trực quan, đấy là chạm và trượt xe bằng ngón tay để tiến hay lùi trên đường thẳng trong trường hợp phía trước hay sau là khoảng trống. Những chiếc xe đỗ dọc MH chỉ cần thể tiến hoặc lùi theo chiếc dọc, tương tự cùng xe đỗ ngang.
Cơ chế điều khiển trực quan
Dùng gợi ý

Trượt xe tiến hay lùi để giải cứu xe màu vàngRush Hour cho iOS là 1 trò chơi trí tuệ giải đố khó chơi cùng đối tượng "giải cứu" xe màu vàng cùng số lượt di giời ít nhất có thể. Game sở hữu số lượng level khủng khoảng hơn 4000 level, bởi vì thế bạn được phép chơi nhiều ngày liền mà vẫn chưa thể phá đảo. Level trong trò chơi được chia thành những cấp độ khác như như Beginner Puzzles, Very Easy, Easy, Medium, Hard, Very HardExpert - tương ứng cùng độ khó sẽ tăng dần lên theo những cấp độ chơi. Mỗi cấp độ này hay gọi là những Pack và gồm nhiều level khó để bạn chinh phục dần dần.Rush Hour là trò chơi miễn phí, ko chứa bất kì đùm IAP nào tuy nhiên sẽ có banner quảng cáo làm phiền và tần suất lộ diện yêu cầu đánh giá game trên App Store đáng kể và không thích. Phần hình ảnh ở mức chấp được cùng tạo ra những chiếc xe đủ màu sắc và phong cách dáng trên nền đen chân phương. Nhưng, phần âm thanh thì ko được chăm chút kĩ, chưa có nhạc nền hoặc hiệu ứng gì nổi bật trừ âm báo di giời xe đơn điệu.Nếu như bạn từng chơi game trượt khối hoặc Rush Hour ngoài đời thực (bộ đồ chơi này rất phổ biến trên thế giới và có cách chơi tương tự) thì sẽ ko gặp khốn khó gì khi trải nghiệm game ngay tại những level thứ nhất. Để giải đố trong trò chơi Rush Hour cho iOS, bạn phải ứng dụng cách giải toán dạng ngược từ cuối lên - nghĩa là xác định địa điểm của xe vàng và tính toán trong đầu những chiếc xe đang cản trở đường chạy của nó ở dạng trực tiếp hoặc gián tiếp để tìm cách sắp xếp cho hợp lý. Bàn chơi sẽ được chia thành những ô, mỗi xe sẽ có chiều dài tương ứng cùng 2 hay 3 ô để game thủ dễ tính toán cách đỗ xe hợp lý.
Đồ họa dễ dàng tuy nhiên hiệu quả
Chiến thắng bàn chơi

Game trí tuệ giải đố chơi là nghiệnMàn hình chơi game được chia làm 3 phần rõ rệt, ở giữa là bàn chơi chính, bên trên là thông báo level và số lượt di giời, bên dưới là những tùy chọn quay lại một nước di giời, tiến hoặc lùi một level, chơi lại cả bàn hay gợi ý (dấu ?). Lúc nhấn nút gợi ý, Rush Hour sẽ chỉ bảo đã bước một để bạn làm xong trọn vẹn một level. Game cho phép chơi lại level ngẫu nhiên và chỉ mở khóa level tiếp theo khi bạn từng chinh phục được bàn chơi trước đó. Tuy rằng là 1 game "hại não" đúng nghĩa tuy nhiên Rush Hour cho iOS cũng ko gây áp lực quá lớn cho game thủ, nên có thể suy nghĩ dễ chịu và chơi lại để đạt số lượt di giời tối ưu nhất.Đồ họa đẹp, dung lượng bé gọn, số lượng level khủng và lối chơi trượt khối gây nghiện chính là những yếu tố làm cho Rush Hour hấp dẫn game thủ đam mê dòng game trí tuệ giải đố trên di động. Nếu như bạn có ý định trải nghiệm cảm giác mới lạ khi chơi game trí tuệ thì Rush Hour chính là chọn lựa hoàn hảo nhất!


Link Tải Rush Hour cho iOS mới nhất: