Tải S9 Icons Pack cho Android

Link Tải S9 Icons Pack cho Android chính thức:

S9 Icons Pack cho Android là đùm biểu tượng ứng dụng và giao diện đẹp mắt, độc đáo và chuyên nghiệp. Với S9 Icons Pack cho Android, người sử dụng có thể thay “áo” mới cho dế yêu theo nhiều kiểu khác nhau.
Gói biểu tượng S9 Icons Pack cho Android
S9 Icons Pack cho Android riêng tư hóa ĐT
S9 Icons Pack cho Android tùy biến giao diện ĐT

S9 Icons Pack cho Android tùy biến ĐT bằng nhiều icon lạ mắt
Download S9 Icons Pack cho Android

S9 Icons Pack cho Android là 1 icon pack lấy cảm hứng tạo ra từ Samsung Galaxy S9. Nếu như bạn không có cơ hội sở hữu “siêu phẩm” smartphone mới nhất của hãng ĐT cao nhất này thì đây là chọn lựa riêng tư hóa ĐT đúng chuẩn Galaxy S9 phải thử.

Chức năng nổi trội của đùm biểu tượng S9 Icons Pack cho Android

Biểu tượng mượt mà, tạo ra dạng squircle (pha trộn giữa hình vuông và hình tròn) theo kiểu Galaxy S9 mới và đẹp nhất
Hơn 3.700 biểu tượng (192x192 xxxhdpi)
5 hình nền chất lượng HD
Hỗ trợ những Launcher phổ biến nhất
Tích hợp Icon Request
Cập nhật và tối ưu hóa liên tiếp
Kiểu tạo ra biểu tượng Android tiên tiến nhất
Độ phân giải icon ở mức cao nhất phải toàn bộ biểu tượng luôn sắc nét, tinh tế
Launcher giúp: Nova Launcher, Apex Launcher, ADW, Inspire Launcher, Smart Launcher, Atom Launcher, Aviate Launcher, Solo Launcher, S Launcher, CM11 themes Only icons, Slide, Winterboard, KK Launcher, M Launcher, N Launcher, Mini Launcher, Holo Launcher, Action Launcher Pro, Go Launcher (chỉ cần biểu tượng), Unicon chỉ dành cho icon, Walpaper design and resolution
Thông tin thêm về Icon Request
S9 Icons Pack cho Android cung cấp chức năng Icon Request để người sử dụng có thể yêu cầu cho vào biểu tượng mới bất kì khi nào. Để kích hoạt tính năng này, nên mở ứng dụng và di giời đến mục Icon Request. Nhà phát triển liên tiếp quyết tâm thêm thật nhiều icon mới, đồng thời, cập nhật biểu tượng có sẵn để bắt kịp xu thế những icon ứng dụng mới.Kết luận, S9 Icons Pack cho Android sẽ hỗ trợ bạn riêng tư hóa ĐT bằng vô số biểu tượng tool, tiện ích đẹp, tiên tiến và thời thượng, mang đậm kiểu Galaxy S9. Ứng dụng giúp chắc chắn tất cả Launcher phổ biến hiện nay phải người sử dụng ko nên âu lo quá nhiều về việc tương thích. S9 Icons Pack cho Android hiện được bán trên Google Play Store cùng giá chỉ 25.000 VNĐ.


Link Tải S9 Icons Pack cho Android mới nhất: