Tải Sachesi cho Linux

Link Tải Sachesi cho Linux chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Sachesi cho Linux là ứng dụng quản lý firmware ĐT Blackberry miễn phí trên PC Linux. Phần mềm hoạt động đa nền tảng, ko chỉ hỗ trợ bạn quản lý firmware mà có thể cập nhật, tìm, cài đặt, sao lưu firmware trên Blackberry 10.
Phần mềm quản lý firmware Sachesi cho Linux

Giao diện ứng dụng quản lý firmware ĐT Blackberry Sachesi cho LinuxLà một tool miễn phí, mã nguồn mở và đa nền tảng, Sachesi cho phép người sử dụng ĐT Blackberry dễ tìm, trích xuất, sao lưu và nâng cấp firmware trên ĐT dễ. Tất cả những hoạt động trên được thực hiện trực tiếp trên môi trường hệ điều hành máy tính thực sự nhanh lẹ. Lúc truy cập Blackberry cùng máy tính Linux và mở phần mềm lên, bạn sẽ nhìn giao diện được chia thành những thẻ tab và mang lại đã tính năng khác nhau trong đã thẻ tab. Trên mọi nền tảng, bạn đều có thể tìm được những thẻ tab này cùng chức năng tương tự như nhau.Device
Thẻ này mang lại những thông báo về ĐT của bạn như tên, hình thức truy cập cùng máy tính, dung lượng pin, ngày làm mới (refurbish) hoặc dung lượng ổ trống còn trên thiết bị. Ứng dụng mang xuất hiện 3 tool bạn được phép thực hiện ngay cùng ĐT là Wipe, Factory Reset và Reboot.Extract
Cũng như những bản cho Windows và Mac thì thẻ này cho phép người sử dụng trích xuất những thông báo về file autoloader hay tạo file autoloader của ĐT Blackberry.
Lấy thông báo file hệ thống

Trích xuất thông báo hay tạo những file hệ thống autoloaderSearch
Mục này mang xuất hiện chức năng cấp nhật firmware cho thiết bị cùng năng lực tìm và tự động nâng cấp cho firmware. Bạn có thể chọn chức năng nâng cấp thủ công hay tự động.
Nâng cấp firmware cho ĐT

Nâng cấp cho firmware của Blackberry thủ công hay tự động
Backup
Không chỉ quản lý và làm việc cùng firmware hoặc những file hệ thống, Sachesi còn mang đến năng lực sao lưu dữ liệu ĐT, giúp những dữ liệu ứng dụng, những file media, những thiết lập cài đặt của ĐT, danh bạ ĐT và những dữ liệu về lịch. Phụ thuộc vào lượng dữ liệu mà thời gian sao lưu có thể nhanh hay lâu.
Sao lưu dữ liệu ĐT

Sao lưu nhiều loại dữ liệu trên di độngInstall
Mục này hỗ trợ người sử dụng quản lý firmware và ứng dụng bằng việc cài đặt những file .bar nhanh lẹ bằng thao tác kéo thả hay chọn lựa cách duyệt file thông hay bằng việc chọn Install Folder hay Install Files. Bạn có thể tick chọn Only Install Newer Apps nếu chỉ cài những ứng dụng có bản mới.
Cài đặt firmware nhanh lẹ

Cài đặt firmware nhanh lẹ bằng thao tác kéo thảNói chung thì Sachesi là chọn lựa tốt nhất để bạn tìm hiểu chiếc ĐT Blackberry của mình. Từ việc xem thông báo thiết bị cho đến quản lý firmware, cập nhật, tìm, nâng cấp firmware đều cực kỳ dễ chỉ cùng vài thao tác. Nếu như bạn đang sở hữu 1 thiết bị Blackberry thì Sachesi là ứng dụng phải có trên PC.
Chức năng chính của phần mềm quản lý firmware Sachesi cho Linux

Quản lý, cập nhật, tìm, cài đặt, gỡ cài đặt, nâng cấp cho firmware của ĐT Blackberry.
Tự động cập nhật firmware hay cập nhật thủ công.
Xem thông báo thiết bị Blackberry.
Trích xuất thông báo, tạo file autoloader. 
Hoạt động đa nền tảng.
Hoàn toàn miễn phí. 


Link Tải Sachesi cho Linux mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)