Tải Sago Mini Choest Flyer cho Android

Link Tải Sago Mini Choest Flyer cho Android chính thức:

Cùng tham gia hành trình phiêu lưu kỳ thú trong khu rừng đầy màu sắc của game Sago Mini Forest Flyer, nơi kích thích trí quan tâm cho nhỏ yêu nhà bạn và hỗ trợ những nhỏ vừa vui vẻ chơi, vừa khám phá được nhiều điều tốt nhất về thế giới thiên nhiên rộng lớn.
Khám phá khu rừng huyền diệu

Khám phá khu rừng huyền diệuSago Mini Forest Flyer nằm trong seri game mô phỏng hài hước, đồ họa 2D được tạo ra đẹp mắt và dành riêng cho trẻ em của hãng sản xuất Sago Mini. Dù được đầu tư chăm chút rất kỹ lưỡng và công phu về hình ảnh, âm thanh tuy nhiên game vẫn được cung cấp miễn phí hoàn toàn cho những bậc phụ huynh có thể tải xuống cho những nhỏ yêu thỏa sức tìm hiểu.Bước vào sân chơi này, đầu tiên, những nhỏ sẽ nên đến nhà của Robin, gõ cửa hay rung chiếc chuông màu vàng cạnh nhà để thức tỉnh và mời chú chim bé ra ngoài chơi. Nên điều khiển Robin bay qua những khu rừng bí ẩn, vút lên giữa bầu trời xanh thẳm hay đắm mình trong ao hồ trong xanh mát rượi, nhảy một điệu bé vui vẻ tươi, cất tiếng hót trong trẻo và kết bạn với bạn bè mới.
Video nổi trội của game Sago Mini Forest Flyer trên Android

Sago Mini Forest Flyer cho Android là 1 khu rừng huyền diệu, nơi có nhiều sinh vật kỳ thú, những cuộc phiêu lưu và những câu chuyện lý thú cho trẻ em bằng những cuốn truyện hoặc truyền thuyết. Đối cùng chú chim Robin, rừng vừa là nhà vừa là sân chơi tự nhiên cùng nhiều điều bí mật cần tìm hiểu.Khu rừng đầy màu sắc này sẽ đem xuất hiện cho nhỏ những câu hỏi bất tận như: Con gì sống trong hốc cây? Những con chim non ăn gì? Ếch hay làm gì vào mùa đông? Với mỗi cái cây, ao hồ, hốc đất, bạn bè đáng yêu trong thế giới của Sago Mini Forest Flyer đều có thể mang xuất hiện những điều bất thình lình kỳ thú.
Đồng hành với chim Robin đáng yêu

Đồng hành với chim Robins đáng yêuĐể điều khiển được chú chim, những nhỏ chỉ có di ngón tay trên MH để hỗ trợ Robin bay qua những nhánh cây, chạm vào chấm bé màu vàng để tìm hiểu điều ngạc nhiên. Hơn thế nữa, những nhỏ có thể thưởng thức những đoạn hình động hài hước, ý nghĩa trong trò chơi.
Làm quen với bạn bè mới

Làm quen với bạn bè mớiĐược xây dựng lên từ tình thương yêu trẻ nhỏ, Sago Mini Forest Flyer luôn quyết tâm hướng xuất hiện những điều tuyệt vời cho trẻ em. Trò chơi ko hề có bất kì quảng cáo nào trên giao diện phải bạn được phép chắc chắn yên lòng khi tải xuống cho nhỏ yêu vừa chơi vừa học. Game được xây dựng từ tinh thần phát triển tự nhiên của trẻ, kích thích sự quan tâm và sáng tạo, hỗ trợ trẻ rèn luyện trong một môi trường an toàn, thân thiện và được hàng triệu bậc cha mẹ trên thế giới tin tưởng. Với thế giới mở vô tận, hài hước và nhân vật hoạt hình dễ thương, những nhỏ nhà bạn bảo đảm sẽ trải qua những phút giây cực kỳ kỳ thú.
Khám phá vô số điều bất thình lình

Khám phá vô số điều bất thình lình
Chức năng nổi trội của game Sago Mini Forest Flyer trên Android

Các nhỏ có thể chọn lựa cảnh vật mùa hè hay mùa đông tùy theo sở thích.
Chạm và giữ ngón tay di giời trên MH để điều khiển Robin bay qua những khu rừng.
Hướng dẫn Robin bay đến những chấm vàng để thưởng thức những đoạn hình động hài hước.
Thưởng thức những màn nhảy nhót, ca hát và vui vẻ đùa của chú chim nhỏ.
Hơn 30 hình ảnh động cho những nhỏ thỏa sức tìm hiểu.
Tạo phải những câu chuyện trên hành trình phiêu lưu.
Game được xây dựng hợp cùng trẻ em từ 2-4 tuổi.
Trò chơi chắc chắn có thể chơi offline mà ko cần truy cập Internet.
Không chứa ứng dụng mua hàng hay quảng cáo từ bên thứ ba. Vì thế, những bậc phụ huynh có thể chắc chắn yên lòng và hỗ trợ nhỏ tự do tìm hiểu mà ko bị gián đoạn.
Giúp trẻ vừa học vừa chơi

Giúp trẻ vừa học vừa chơi
Thông tin về hãng ứng dụng Sago Mini
Sago Mini là 1 cty chuyên sản xuất những trò chơi mô phỏng kỳ thú dành cho trẻ em mẫu giáo trên toàn thế giới và đã đoạt giải thưởng bởi những cống hiến ko biết mệt mỏi đó. Hầu hết những game của Sago Mini đều hướng xuất hiện việc kích thích sự quan tâm, sáng tạo ở trẻ bé và hỗ trợ những em học được nhiều điều kỳ thú trong cuộc sống.Chức năng mới
Cải thiện hiệu suất game và fix lỗi kỹ thuật.


Link Tải Sago Mini Choest Flyer cho Android mới nhất: