Tải Samsung+ cho Android

Link Tải Samsung+ cho Android chính thức:

Samsung+ là phần mềm giúp khách hàng từ xa đc xây dựng bởi Samsung dành cho những thiết bị Galaxy. Nếu như đang sở hữu thiết bị này và từng cài đặt Samsung+ trên máy, người sử dụng sẽ được sự giúp đỡ trực tiếp và những lời khuyên có ích từ phía nhà phát triển.
Giao diện ứng dụng Samsung+
Nếu như đang sở hữu một thiết bị Samsung Galaxy và đang tìm cách để tối ưu hóa những trải nghiệm thì Samsung+ chính là giải pháp lý tưởng dành cho bạn. Đây là 1 ứng dụng ko chỉ hỗ trợ bạn xử lý những việc ảnh hưởng xuất hiện thiết bị mà còn là 1 tool tốt nhất để thưởng thức những bài hát giỏi nhấtxem những video hậu trường siêu hot. Nhất là, chỉ cùng một cú chạm dễ dàng, người sử dụng sẽ dễ truy cập cùng Trung tâm giúp khách hàng của Samsung, chuyện trò video cùng những nhân viên kỹ thuật, đồng thời truy cập vào Workshop để tìm hiểu những video chỉ bảo cách sử dụng thiết bị (Galaxy).
Chức năng quét thiết bị của Samsung+
Xem video chỉ bảo sử dụng thiết bị cùng Samsung+
Trong bản cập nhật mới nhất, Samsung+ cũng từng được nhà phát triển tích hợp chức năng chẩn đoán từ xa cùng tên gọi Scan Your Devie. Một khi chạm vào nút quét, ứng dụng sẽ tự động quét và kiểm tra sức khỏe máy của bạn để xem liệu là thiết có đang được bảo đảm tối ưu hóa pin, RAM, bộ nhớ trong, dung lượng dữ liệu sử dụng và rất nhiều hơn nữa.
Chức năng chính của ứng dụng Samsung+ cho Android

Một cú chạm để truy cập cùng Trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung qua video chat hay ĐT.
Truy cập Workshop và xem những video thủ thuật, mẹo vặt, cách kđôi thác những chức năng bị "ẩn" của thiết bị....
Tìm những tài nguyên có ích cho thiết bị trong thư viện.
Xem những quảng cáo khuyến mãi, giảm giá SP của Samsung.
Nhận những đề xuất ứng dụng cao nhất.
Xem video hậu trường và tìm hiểu thư viện nhạc.
Samsung+ hiển thị kết quả quét rõ ràng
Kết nối video chat cùng nhân viên giúp trên Samsung+
Chú ý cần thiết:
(1) Samsung+ chỉ giúp những thiết bị được sản xuất và sử dụng tại Mỹ.(2) Người sử dụng có thể xem những chương trình khuyến mãi của Samsung trên nhiều thiết bị bằng việc đăng nhập Samsung+ cùng với một tài khoản Samsung. Đồng thời, việc đăng nhập cũng mang xuất hiện cho bạn nhiều trải nghiệm hơn nữa.(3) Samsung+chỉ giúp cho những dòng smartphone sau: Samsung Galaxy S6 (incl. Active), Samsung Galaxy S6 edge, Samsung Galaxy S6 edge+, Samsung Galaxy S5 (Active và Sport), Samsung Galaxy S4 (Active và Mini), Samsung Galaxy S3, Samsung Galaxy S2, Samsung Galaxy Note 5, Samsung Galaxy Note 4, Samsung Galaxy Note Edge, Samsung Galaxy Note 3, Samsung Galaxy Note 2, Samsung Galaxy Note.(4) Samsung+chỉ giúp cho những dòng máy tính bảng sau: Samsung Galaxy Tab A (8", 9.7"), Samsung Galaxy Tab S2 (8", 9.7"), Samsung Galaxy Tab S (8", 10"), Samsung Galaxy Tab Pro (8", 10", 12"), Samsung Galaxy Tab 4 (7", 8", 10"), Samsung Galaxy Tab 3 (7", 8", Lite), Samsung Galaxy Tab 2 (7", 10"), Samsung Galaxy Note (8", 10", Pro 12").(5) Để sử dụng Samsung+ một cách tuyệt vời, ngoài yêu cầu về thiết bị tương thích thì còn có thêm một vài yêu cầu sau: (1) thiết bị đi hệ điều hành tối thiểu Android 4.0, truy cập Internet và tài khoản Samsung.


Link Tải Samsung+ cho Android mới nhất: