Tải Samsung Pay cho Android

Link Tải Samsung Pay cho Android chính thức:

Samsung Pay là dịch vụ thanh toán trực tuyến đc xây dựng bởi hãng điện tử Samsung, giúp người sử dụng thanh toán hàng hóa tại mọi điểm giao dịch được lắp đặt công nghệ NFC hay thẻ từ.
Thanh toán hàng hóa dễ dàng cùng Samsung Pay cho Android
Dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay cho Android
Tuy rằng ra đời sau so cùng Android PayApple Pay, nhưng, Samsung Pay lại là cái tên được nhắc xuất hiện có vẻ nhiều hơn nhờ những chức năng nổi bật mà nó mang lại. Ngoài việc có thể hoạt động tốt cùng những máy thanh toán sử dụng truy cập NFC, Samsung Pay còn giúp cả những loại thẻ tín dụng dải từ bằng công nghệ MST (Magnetic Secure Transmission – Truyền dữ liệu an toàn qua từ tính) – một công nghệ mới được hãng phát triển nhằm tối ưu hóa mức độ bảo mật cho người sử dụng khi thanh toán trực tuyến. Hiện tại, Samsung Pay chỉ cần sẵn cho những dòng smartphone cao cấp của Samsung, gồm có Galaxy S6, S6 edge, S6 edge+Note 5. Người sử dụng tò mò có thể tải ứng dụng về máy để trải nghiệm.
Chức năng mới nhất của dịch vụ thanh toán online Samsung Pay cho Android:

Bổ sung chức năng phục hồi Thẻ thành viên và quà tặng. Lúc bạn mở Samsung Pay và đăng nhập, tất cả những Thẻ thành viên và quà tặng sẽ tự động được thêm vào Samsung Pay Wallet. Ngoài ra, nếu bạn bị mất Thẻ điểm thưởng, bạn được phép lấy lại nó bằng việc vào More >> Help >> Add Rewards Card.

Nhà phát triển cũng cho vào thêm giúp phiếu giảm giá/chiết khấu từ một vài hãng mua hàng ưa thích của bạn.
Hỗ trợ 7 ngân hàng mới ở Mỹ: American Express, Bank of America, Chase, Citibank, PNC Bank, U.S. Bank, Wells Fargo Bank.
Tích hợp cửa hàng Gift Card để mua thẻ quà tặng cho chính bạn và gia đình.

Video giới thiệu dịch vụ thanh toán online Samsung Pay cho Android

 
Đặc điểm của dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay cho Android

Cài đặt dễ: Người sử dụng dễ dàng chỉ có thêm thông báo thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ từ những ngân hàng liên kết. Hiện tại, Samsung Pay tương thích cùng những loại thẻ của một vài ngân hàng sau: American Express, Bank of America, Citi Bank, US Bank...
Mua sắm thuận tiện cùng Samsung Pay tại bất kì đâu bạn muốn. Hiện tại, Samsung Pay là dịch vụ thanh toán trực tuyến giúp nhiều điểm giao dịch nhất.
3 bước dễ dàng để sử dụng: Vuốt MH để khởi đi Samsung Pay và công nhận quyền truy cập bằng dấu vân tay hay mã pin. Để thanh toán, di giời thiết bị áp sát máy thanh toán nơi bạn hay đặt thẻ để quẹt.
Bảo mật và cá nhân: Số thẻ thật của bạn ko được tiết lộ cùng người bán vì Samsung Pay từng thực hiện việc chuyển đổi số thẻ với lúc cùng thời điểm bạn thanh toán. Các giao dịch qua Samsung Pay đều được xác thực bởi dấu vân tay hay mã Pin bạn nhập. Người sử dụng có thể khóa từ xa hay delete những thông báo thẻ thanh toán trên ứng dụng bằng việc sử dụng dịch vụ Samsung Find My Mobile. Ngoài ra, Samsung Pay cũng được bảo vệ bởi Samsung KNOX phải người sử dụng có thể yên lòng về mức độ bảo mật.
Samsung Pay cho Android sở hữu tính bảo mật thực sự cao
Đăng nhập để trải nghiệm Samsung Pay cho Android
Chú ý: Hiện tại, Samsung Pay chỉ cần sẵn ở Hàn Quốc và Mỹ.Ngoài ra, một vài thông báo nghĩ là Samsung Pay sẽ hoạt động ở Canada vào tuần thứ nhất tháng 11/2016.Đầu tiên, dịch vụ này sẽ khởi động cùng thẻ Visa CIBC. Đây là ngân cao nhất tiên của Canada thực hiện hình thức thanh toán di động NFC nói từ năm 2011 cùng sự hợp tác của Rogers. Hiện chưa rõ dịch vụ này lúc nào sẽ mở rộng ra những ngân hàng khác và những nhà cung cấp phương thức thanh toán như MasterCard và AMEX.


Link Tải Samsung Pay cho Android mới nhất: