Tải Sanity cho Android

Link Tải Sanity cho Android chính thức:

Sanity cho Android là phần mềm hỗ trợ người sử dụng thực hiện cuộc gọi tốt hơn, dễ hơn và lành mạnh hơn. Sanity là phần mềm trợ lý riêng tư cho bạn để:Ghi lại cuộc gọi ĐT theo định dạng mpeg4, 3gpp hay amr (có thể thực hiện tự động).
Nói tên người gọi và gửi tn: Nói tên người gọi khi được cuộc gọi hay tn bằng việc sử dụng giọng kể tổng hợp (đọc từ chữ thành giọng nói).
Chặn những cuộc gọi và tn ko muốn: Tự động từ chối cuộc gọi đến và lọc tn khỏi sđt (gồm có những số ẩn hay ko rõ ràng, danh bạ liên hệ và nhóm, cho phép chặn theo ngày tháng và thời gian), cao cấp: chọn giữa những phương pháp chặn khác nhau để làm rối người gọi.
Tự động trả lời: Tự động trả lời cuộc gọi khi ĐT đổ chuông bằng việc chọn sđt, thời gian và ngày tháng và trả lời khi sử dụng headphone.
Cuộc gọi cấp bách: Chọn sđt mà ĐT của bạn sẽ rung hay kêu chuông khi nó đang trong chế độ im lặng.
Speakerphone tự động: Tự động tắt/ bật rảnh tay khi ĐT ở xa/ gần tai người nghe.
Gọi ra ngoài ẩn danh: Thực hiện cuộc gọi cá nhân bằng việc ẩn sđt của bạn cùng người nghe (tự động lọc sđt để gọi).
Giảm sóng điện từ: Tự động tắt/bật mạng wifi, bluetooth, GPS và dữ liệu di động (2G/3G) khi bạn kể cùng ĐT.
Chọn giữa nhiều mức độ volume trong các giai đoạn gọi điện: Một cho gọi điện bình thường, rảnh tay, âm lượng tai nghe và âm lượng tai nghe bluetooth.
Tai nghe bluetooth tự động: Tự động bật bluetooth trong một khoảng thời gian ngắn khi cuộc gọi bắt đầu.
Đặt thời gian để khôi phục lại chế độ im lặng và chế độ máy bay: Phải bật chế độ silent/ aiplane (bằng ngẫu nhiên cách nào) và Sanity sẽ hỏi bạn về thời gian thiết bị sẽ trong chế độ đó.
Rung ĐT khi cuộc gọi bắt đầu và kết thúc.
Nhắn tin nhanh: Hiển thị tn được cho phép người sử dụng trả lời ngay lập tức.
Sanity cho Android
Sanity cho Android
Sanity cho Android
Sanity cho Android sử dụng cảm biến khoảng cách để bật, tắt tự động ăng ten và rảnh tay khi ĐT ở gần tai. Bằng cách này, ứng dụng sẽ hỗ trợ bảo vệ người nghe khi giảm trường điện từ. Điều này có thể vận dụng tốt khi bạn đang lái xe: tự động rảnh tay, tai nghe giờ đây ko còn quan trọng nữa.Hầu hết những chức năng của Sanity đều có thể cấu hình qua bộ lọc sđt hiện đại: Lựa chọn kích hoạt tính năng nào đấy cho tất cả những sđt hoặc chỉ cùng những số ẩn danh, số ko rõ ràng, liên hệ (tất cả hay chỉ một số), liên hệ ưa thích, nhóm liên hệ hay lọc theo số đứng đầu.Thử tưởng tượng về những gì bạn được phép làm cùng Sanity. Giả sử, khi chạy dạo hay đạp xe và đang nghe nhạc, người sử dụng có thể nhận cuộc gọi nào đó, Sanity sẽ cho bạn biết ai đang gọi cho mình, sau đấy tự động trả lời cuộc gọi: tất cả đều được thực hiện mà ko phải chạm hay xem ĐT. Sanity thực sự bé gọn tuy nhiên hoạt động nhanh.Sanity cho Android là phần mềm miễn phí, mã nguồn mở, được cung cấp dưới dạng giấy phép GNU Public License.
Sanity cho Android bản mới cập nhật:

Mới:
Lựa chọn rung khi có cuộc gọi chạy bắt đầu.
Lựa chọn chọn chế độ rung.
Lựa chọn hiển thị tn SMS mới đến để đọc và trả lời nhanh lẹ.
Lựa chọn âm lượng để đọc to tn SMS.
Lựa chọn sử dụng cách thay thế để tự động trả lời.
Lựa chọn khởi động ứng dụng nhanh hơn.
Lọc sđt theo tiền tố.
Vá lỗi:
Một vài vá lỗi nhỏ.


Link Tải Sanity cho Android mới nhất: