Tải Sarahah cho Android

Link Tải Sarahah cho Android chính thức:

Sarahah cho Android là phần mềm kể thẳng, kể thật đang được giới trẻ share rầm rộ trên Facebook. Sở dĩ như thế bởi tải Sarahah cho Android, người sử dụng có thể dễ chịu tỏ ra cảm xúc, đặt câu hỏi thầm kín, nt cá nhân đến người khác mà ko lo bị lộ danh tính. Người nhận chưa có cách nào trả lời hoặc biết ai người tn đến họ cả.
Ứng dụng nt ẩn danh Sarahah cho Android
Sarahah cho Android gửi tn đến người quen
Cài đặt trên Sarahah cho Android

Ứng dụng gửi tn ẩn danh miễn phí Sarahah cho Android
Download ứng dụng nt ẩn danh Sarahah cho Android

Một lập trình viên người Ả Rập từng sáng tạo ra Sarahah cho Android nhằm mục đích hỗ trợ mọi người đưa ra ý kiến thẳng thắn cùng một ai đó mà họ không thể bày tỏ trực tiếp, đấy có thể là phàn nàn cùng cấp trên, phản hồi trung thực về văn hóa doanh nghiệp, thậm chí cả tỏ tình người thầm thương trộm nhớ...

Chức năng nổi trội của ứng dụng nt ẩn danh Sarahah cho Android

Tự do tỏ ra tình cảm cùng người mình tò mò
Tìm người sử dụng quen biết
Chặn hay chỉ cho phép người sử dụng đăng ký Sarahah cho Android nt đến bạn
Sarahah cho Android thực sự dễ sử dụng. Người sử dụng chỉ mất khoảng vài phút để đăng ký tài khoản bằng việc nhập một vài thông báo căn bản tương tự như những mạng cộng đồng thông hay khác. Lúc hoàn tất các giai đoạn đăng ký, nên share đường dẫn trang riêng tư lên Facebook, Twitter, Whatsapp... để nhận đánh giá trung thực từ friend, đồng nghiệp. Người gửi phản hồi đến bạn ko nhất thiết nên có tài khoản Sarahah, Nhưng, bạn được phép chọn lựa chỉ những người đăng ký Sarahah mới gửi được đánh giá đến bạn nếu muốn.Dễ thấy, Sarahah cho Android đang tạo phải một trào lưu “confession” mới, bí ẩn và cá nhân hơn. Nhưng, hiện tại nhà phát triển vẫn chưa cho phép người sử dụng trả lời trực tiếp đánh giá của mọi người qua Sarahah cho Android. Mặt khác, người sử dụng cũng không thể delete tài khoản trực tiếp trên mobile, mà nên đăng nhập bản web để gỡ bỏ qua Setting. So cùng ask.fm, Sarahah rất vẫn có thiếu đáng kể chức năng. Hi vọng nhà phát triển sớm cho vào và nâng cấp nó để mang trải nghiệm tốt hơn đến người sử dụng.Vì là 1 ứng dụng gửi phản hồi nặc danh, bất kì ai cũng tự do gửi quan điểm của mình mà ko lo bị lộ danh tính. Do đó, nhiều trang công nghệ thế giới lo ngại Sarahah cho Android có thể chạy quá có hạn, biến thành nơi “bắt nạt trực tuyến” của những kẻ có mưu đồ xấu. Bạn hãy cân nhắc trước khi sử dụng nó. Nên luôn giữ bình tĩnh trước những phản hồi tiêu cực và phải share việc cùng người thân để nhận lời khuyên có ích nhất nhé.


Link Tải Sarahah cho Android mới nhất: