Tải Scanner Mini cho iOS

Link Tải Scanner Mini cho iOS chính thức:

Scanner Mini cho iOS là phần mềm scan tài liệu có ích, đa tính năng và miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.
Chức năng mới cập nhật trên bản 2.5:

 • Scanner Mini cho nền tảng iOS 8 mới. Ứng dụng hoạt động yên ổn, mượt mà trên hệ điều hành iOS 8 và cho vào một vài chức năng riêng.
 • Phần mở rộng của ứng dụng Photos: Scanner Mini hoạt động bên trong Folder Photos của iOS. Chuyển ảnh ngẫu nhiên từ thư viện ảnh hệ thống thành một bản scan.
 • Hỗ trợ dịch vụ đám mây iCloud: truy cập bản scan từ máy Mac, PC và thiết bị iOS ngẫu nhiên được truy cập cùng tài khoản iCloud của bạn.
 • Chia sẻ cùng những ứng dụng khác: lưu file PDF từng scan trong Folder tài liệu được share của những ứng dụng iOS khác như PDF Expert hay Documents.
 • Dùng Touch ID: bảo mật bản scan của bạn bằng Touch ID - bộ cảm biến nhận diện vân tay của Apple.
 • Scanner Mini cho iOS hoạt động như một bộ quét giấy tờ thu nhỏ, miễn phí, bỏ túi, được sử dụng để scan tài liệu dù bạn đang sống bất kì đâu và vào bất kì khi nào mà ko phải có sự giúp của máy in hoặc máy scanner cồng kềnh.Scanner Mini cho iOS cho phép scan mọi thứ bạn muốn, trực tiếp trên ĐT smartphone và máy tính bảng iDevice mà ko tốn mất cứ chi phí nào.
  Scanner Mini cho iOS
  Ứng dụng Scanner Mini cho iOS sở hữu giao diện người sử dụng dễ dàng mà đẹp mắt, với năng lực scan tài liệu cực nhanh, biến chiếc ĐT bé nhỏ của bạn thành một máy scanner chuyên nghiệp và đa tính năng.Hàng ngày, chúng ta hay nhìn có hàng trăm giấy tờ, hóa đơn, sách, biên lai và tạp chí phải được truy cập mỗi ngày. Scanner Mini cho iOS sẽ bao quát toàn bộ công việc này hỗ trợ bạn: tất cả những trang tài liệu sẽ được scan và tổ chức một cách khoa học. Ngoài ra, những nội dung này cũng sẽ luôn trong tình hình sẵn sàng trên thiết bị di động, ngay trong túi bạn.Vậy chiếc "máy scan" này hoạt động như vậy nào? Scanner Mini cho iOS giúp chuyển một hình ảnh thành dạng scan thực cùng công nghệ quét hình ảnh độc đáo. Ứng dụng sẽ tự động dò những đường viền, gỡ bỏ phần bóng và sửa phần phối cảnh chung. Chỉ trong vòng 5 giây bạn có được ngay một tệp tin PDF giao diện chuyên nghiệp và chất lượng vượt trội so cùng những chụp ảnh thông thường.

  Chức năng chính của ứng dụng Scanner Mini cho iOS:

  Scan mọi thứ
  Scan hóa đơn và biên lai để theo dõi những chi phí.
  Scan thông báo và hợp đồng để quản lý công việc, dự án.
  Scan bảng trắng và những bài viết để phục vụ trong việc học tập.
  Scan sách và tạp chí để đọc tại nhà.
  Scan tài liệu ngẫu nhiên mà bạn tò mò.
  Bảo mật tài liệu scan
 • Mọi thứ bạn scan sẽ tự động được sao lưu trên dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud. Chức năng này hỗ trợ bảo vệ tài liệu an toàn ngay cả khi bị mất thiết bị hoặc có sự cố hỏng hóc.
 • Bảo vệ bằng mật khẩu: bảo đảm mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn bằng việc thiết lập một mật khẩu an toàn.
 • Scan cùng thiết bị iOS ngẫu nhiên
  Làm việc trên mọi thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.
  Đồng bộ tài liệu scan tức thời bằng dịch vụ đám mây iCloud.
  Tạo bản scan, ko nên hình ảnh
  Tự động dò cạnh và sửa phối cảnh chung cho tài liệu để mang xuất hiện chất lượng scan tuyệt vời.
  Chức năng giải quyết hình ảnh khôn khéo cho phép gỡ bỏ phần đổ bóng và chuyển hình ảnh thành dạng scan thực.
  Chia sẻ an toàn cùng máy tính Mac và PC
 • Chức năng share file iTunes giúp cung cấp một phương pháp dễ dàng tuy nhiên an toàn để chuyển những bản scan thành máy tính Mac hay PC ngẫu nhiên bằng cáp dữ liệu USB.
 • Toàn bộ bản scan đều ở định dạng tài liệu PDF bởi vì vậy có thể đọc trên PC ngẫu nhiên.
 • Chú ý trong các giai đoạn scan
  Đảm bảo là bạn có đầy đủ ánh sáng để quét tài liệu.
  Đặt tài liệu bạn có ý định scan lên một bề mặt phẳng và chưa có bất kì màu sắc, hoa văn nào trên đó.
  Dùng nút "+" để tạo bản scan cho nhiều trang.
  Nâng cấp bản
  Đối cùng người sử dụng có ý định trải nghiệm nhiều chức năng cùng bản scan của mình, nhà phát hành Readdle cung cấp tùy chọn nâng cấp lên bản Scanner Pro. Bản mất tiền cho phép người sử dụng share bản scan qua email dưới dạng file đính kèm, tải lên dịch vụ đám mây Dropbox, Evernote và Google Drive, in cùng Air Print và thậm chí là fax tài liệu.Chú ý đối cùng người sử dụng: iPad MH Retina mới và iPad Mini sở hữu máy ảnh 5 MP chất lượng cao hỗ trợ tạo phải bản scan đẹp. Ứng dụng Scanner Mini cho iOS ko hoạt động trên iPad 2 và iPad thế hệ đầu.Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích cùng iOS 7.0 trở lên. Hỗ trợ những thiết bị iPhone, iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini Wi-Fi, iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini cùng MH Retina, iPad mini cùng MH Retina và Wi-Fi + Cellular, những thiết bị iPod touch. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


  Link Tải Scanner Mini cho iOS mới nhất: