Tải SchematicMind cho Android

Link Tải SchematicMind cho Android chính thức:

SchematicMind cho Android là phần mềm vẽ maps tư duy dễ dàng, hợp cùng những người đang cần một tool vẽ mindbản đồ để phục vụ cho mục đích học tập, lập danh bạ công việc hoặc hình ảnh hóa những ý tưởng.
Lập maps tư duy cùng SchematicMind
Danh sách biểu tượng của SchematicMind
SchematicMindphần mềm lập maps tư duy đc xây dựng dành cho ĐT khôn khéo và máy tính bảng Android. Nhưng, do đặc thù ứng dụng và để tạo điều kiện trong việc thực hiện những thao tác, mtaive.com đề xuất người sử dụng phải trải nghiệm SchematicMind trên thiết bị MH lớn (chả hạn như tablet). Về căn bản, SchematicMind giúp lập mindmap cùng những tùy chọn căn bản như tạo ý tưởng trung tâm, thêm nhánh, thêm nội dung, đánh dấu bằng việc biểu tượng, tùy biến cùng màu sắc, hình dạng, viền và một vài chức năng khác. Trong so sánh cùng iMindmap - phần mềm vẽ maps tư duy nhất mạnh nhất hiện nay đc xây dựng bởi Tony Buzan thì SchematicMind còn có một vài điểm trừ tất yếu như kiểu đề tài trung tâm bị hạn chế, ko tối ưu hóa chức năng thêm miêu tả cho đã nhánh, có hạn hình nền, nhãn dán, tùy chọn xuất...Ngoài những điểm trừ trên thì SchematicMind rất lý tưởng cho học sinh, sinh viên hoặc những người đơn thuần chỉ có ý định lên ý tưởng cho những đầu công việc, bài tập, biến danh bạ việc nên làm thành những mô hình trực quan... Với SchematicMind, bạn được phép dễ tạo, edit mindbản đồ ko giới hạn, thêm những topic (đề tài trung tâm), subtopic (đề tài phụ, mang tính chất làm rõ hơn nội dung của đề tài trung tâm) nhằm biến những thông báo rắc rối biến thành dễ dàng hơn để nắm bắt và ghi nhớ.
Tùy biến hình nền trên SchematicMind
Các tùy chọn khi vẽ maps trên SchematicMind

Chức năng chính của ứng dụng vẽ mindbản đồ SchematicMind cho Android 

Tạo mindbản đồ ko có hạn số lượng.
Thao tác dễ dàng cùng những cử chỉ chạm.
Áp dụng những kiểu khác nhau cho đề tài trung tâm.
Thêm biểu tượng cho đã nội dung.
Lựa chọn 5 hình dạng khác nhau cho subtopic.
Phân biệt những nhánh bằng đường viền hoặc màu sắc hình nền.
Hỗ trợ chức năng thu phóng và cuộn.
Kích thước maps ko có hạn.
Hỗ trợ chức năng copy và paste.
Tính năng xuất và tải lên maps tư duy để edit.
Không yêu cầu đăng nhập. 
Chú ý cần thiết: SchematicMind miễn phí tuy nhiên cũng gồm có những đùm IAP yêu cầu người sử dụng trả phí để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa chức năng này trong phần cài đặt của thiết bị.


Link Tải SchematicMind cho Android mới nhất: