Tải Screen Anytime

Link Tải Screen Anytime chính thức:

Screen Anytime là 1 phần mềm gigiết hại cho phép ghi hình lại những phiên làm việc trên PC và lưu thành tệp video log. Người sử dụng có thể sử dụng video này vào những mục đích gigiết hại, theo dõi và tham khảo. Nhất là, chương trình này sẽ thực sự có ích nếu bạn là 1 ông chủ và có ý định theo dõi tình hình làm việc của nhân viên dưới quyền mình.Được phát triển từ công nghệ hình ảnh độc đáo SSCV2 của hãng phần mềm Stepok Image Lab, Screen Anytime cho phép ghi lại những hình ảnh log cho mục đích an ninh. Đồng thời, người sử dụng cũng có thể sử dụng chương trình này để gigiết hại và quản lý thời gian thực.
Screen Anytime

Vài chức năng chính của Screen Anytime:

Ghi hình, liệt kê danh bạ và phát lại tệp:
Video log trên PC hay gồm có tất cả thay đổi trên MH máy tính, sự di giời của con chuột và thay đổi trong tiêu đề ứng dụng hay tiêu đề audio. Người quản lý có thể sử dụng ứng dụng này để tìm file log theo thời gian hay theo người sử dụng máy tính và xem lại video bất kì lúc nào. Chương trình này giúp xuất những tệp định dạng EXE hay AVI.Hỗ trợ nhiều người sử dụng cùng những tài khoản đăng nhập khác nhau:
Screen Anytime giúp một hệ thống đa người sử dụng do đấy cho phép ghi hình riêng nhiều video log khi có nhiều người đăng nhập vào hệ thống với lúc.Nếu như người sử dụng đăng nhập qua RDP/TS/Citrix/VNC hay những hệ thống quản lý khác qua một máy tính thì Screen Anytime vẫn còn thể ghi lại những hoạt động của họ tương tự như khi đang sử dụng máy tính cài đặt. Chức năng này nổi bật có ích để ghi lại hình ảnh từ server.Quản lý file log tập trung hay phân bổ:
Theo mặc định, chương trình sẽ lưu và quản lý file log trong một máy chủ trên máy, nhưng, nếu thực hiện thao tác đồng bộ hóa, người sử dụng có thể quản lý tất cả dữ liệu từ một trung tâm duy nhất. Lúc sử dụng Screen Anytime Server Edition, bạn được phép đồng bộ hóa cùng tối đa 64 máy trạm khác tại với một thời điểm.Tỉ lệ nén dữ liệu cao:
Dựa trên công nghệ nén video MH cao cấp SSCV2, Screen Anytime có thể xóa bỏ cho bạn những lo ngại về kích thước tệp khi quay video có độ dài lên xuất hiện hàng tiếng đồng hồ.
Gigiết hại thời gian thực:
Công cụ gigiết hại thời gian thực của Screen Anytime cho phép thành viên quản trị có thể xem tình hình hiện tại của những máy trạm khác nhau trên MH server đang sử dụng.Tránh tình hình nhân viên chơi game trong giờ làm việc:
Chức năng Performance Report cho phép nhân viên quản lý có thể xem một biểu đồ hình tròn về mức độ sử dụng thời gian của đã người sử dụng. Bạn có thể theo dõi xem nhân viên của mình dành bao nhiêu thời gian để làm việc hay để giải trí, thư giãn. Người sử dụng có thể đặt thống kê thông báo theo tuần, tháng, hay tùy chỉnh để xem thông báo dưới dạng HTML.Chú trọng xuất hiện việc cá nhân:
Screen Anytime sẽ ko ghi lại nội dung tn qua bàn phím, hỗ trợ người sử dụng bảo vệ được sự cá nhân riêng tư. Đồng thời, chỉ cần nhân viên có thẩm quyền mới có thể truy cập, theo dõi dữ liệu và thay đổi thao tác trong phần mềm.Thiết lập dễ:
Screen Anytime cho phép ghi lại hình ảnh MH tại những thời điểm tất yếu, trong phiên làm việc của người sử dụng tất yếu và khi sử dụng một vài ứng dụng nào đó.
Yêu cầu:

Bộ giải quyết: CPU lõi kép hay hơn.
RAM: 512 MB.
Ổ cứng trống: 10 GB.

Cập nhật trong Screen Anytime 4.55:

Fix lỗi trong dịch vụ HTTP và cải thiện tốc độ xuất thông báo.


Link Tải Screen Anytime mới nhất: