Tải ScreenBlur

Link Tải ScreenBlur chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

ScreenBlur là 1 giải pháp phần mềm khóa MH mạnh mẽ và miễn phí hỗ trợ ngăn bớt những người có ý đồ không đẹp truy cập vào máy tính của bạn.Chương trình này có một giao diện gọn gàng, dễ sử dụng hợp cùng nhiều mục tiêu người sử dụng, từ tay gà mờ về máy tính xuất hiện những người chuyên nghiệp lão luyện. Lúc từng khóa MH cùng ScreenBlur, bạn phải nhập chính xác mật khẩu từng đặt để mở máy. Lúc tải, bạn sẽ ko gặp ngẫu nhiên khốn khó nào khi thiết lập phần mềm. Đây cũng là lúc người sử dụng cài đặt mật khẩu mở máy cho ScreenBlur.Lúc thiết lập thành công, một biểu tượng ScreenBlur sẽ lộ diện trong khay hệ thống, nơi bạn được phép truy cập và khóa MH.
ScreenBlur
Người sử dụng có thể cấu hình sao cho ScreenBlur sẽ tự khởi động với lúc cùng hệ thống. Đồng thời, bạn cũng có thể đặt khoảng thời gian ko sử dụng máy tính (Idle) trước khi ScreenBlur tự động khóa MH cũng có thể kích hoạt âm thanh thông tin MH.Không chỉ thế, người sử dụng có thể tùy chỉnh những yếu tố có ý định ẩn trong MH khóa của mình. Bạn có thể chọn những tab, biểu tượng chương trình và những cửa sổ có ý định hiện/ẩn một cách dễ.Thêm vào đó, ScreenBlur còn cho phép tùy chỉnh phím tắt để sử dụng chương trình một cách thuận tiện nhất. Bạn có thể thiết lập tổ hợp phím để tự động khóa MH. Ngoài ra, ScreenBlur còn giúp một chức năng Desktop blackout khôn khéo, cho phép hiển thị MH dưới một lớp nền tối đen, không thể thấy nhìn được những nội dung đang hiển thị trên MH.
ScreenBlur
Không những thế, bạn còn được giúp tùy chọn chuyển máy tính thành chế độ Hibernate/Sleep sau một khoảng thời gian khóa máy tất yếu.ScreenBlur giúp sẵn một vài ảnh khóa MH giúp bạn chọn lựa hay bạn cũng có thể sử dụng ảnh của riêng mình nếu muốn. Chương trình giúp hình ảnh định dạng PNG, JPEG hay BMP. Ngoài ra, phần mềm khóa MH này còn cho phép thay đổi hình ảnh trước và ảnh nền khi khóa MH, bạn được phép xem trước MH khóa trước khi lưu lại những edit.Nếu như bạn đang có ý định đổi mới cách khóa máy tính thì ScreenBlur là 1 phần mềm đáng để bạn cân nhắc.
Vài chức năng chính của ScreenBlur:

Khóa MH, cho phép ẩn cửa sổ, biểu tượng chương trình, thanh tool trên MH máy tính.
Tự động khóa MH sau một khoảng thời gian tất yếu.
Cho phép tùy chỉnh MH khóa, thiết lập phím tắt để khóa và bật/tắt âm thanh khi khóa MH.
Bảo vệ thông báo cần thiết trên PC trước những ánh mắt quan tâm.

Yêu cầu:

Microsoft .NET Framework.

Cập nhật trong ScreenBlur 1.3.0.25:

Bổ sung bản tiếng Nga.
Bổ sung bản tiếng Hy Lạp.
Nâng cấp giao diện chương trình.


Link Tải ScreenBlur mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)