Tải Screenpresso

Link Tải Screenpresso chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Screenpresso là 1 giải pháp hữu ích hỗ trợ bạn chụp ảnh và thu video trên MH máy tính nhanh lẹ.Phần mềm này còn cung cấp một bản Portable. Do đó, ko thay đổi nào được thực hiện đối cùng phím registry trong Windows. Hơn nữa, bạn được phép lưu trữ Screenpresso trên thiết bị di động và khởi đi tệp thực thi của nó một cách trực tiếp trên ngẫu nhiên máy tính nào.
Screenpresso
Ngoài ra, Screenpresso còn sở hữu một giao diện trực quan và bắt mắt. Bạn có thể truy cập chương trình một cách dễ từ khay hệ thống.Sau đó, thực hiện chụp ảnh một khu vực hay toàn bộ MH. Hơn nữa, nó còn giúp một trình edit được tích hợp để vẽ mũi tên, hình chữ nhật, vv và chèn ảnh, đánh số và highlight.Nhưng, bạn cũng được quyền thay đổi kích thước ảnh, thêm đường viền, lưu ảnh chụp ở định dạng PNG, JPG, GIF, BMP, TIF hay PDF. Video sẽ có thêm phần mở rộng MP4, WMV, OGV hay WebM.Ứng dụng dễ sử dụng này chiếm thực sự ít tài nguyên hệ thống, giúp phím tắt bàn phím và rất nhiều ngôn ngữ. Đồng thời, bạn được phép share hình ảnh và video trực tuyến ngay khi thiết lập tài khoản trên Facebook, Dropbox hay Flickr.
Vài chức năng chính:

Chụp ảnh MH
Bạn có thể chụp một phần hay toàn MH hoặc một cửa sổ riêng biệt cùng với một phím tắt.Thu video HD
Bạn có thể quay MH ở định dạng video MP4, WebM, WMV, OGG và xuất thành HTML5.
Tích hợp trình edit ảnh
Cắt, làm nổi trội một khu vực, thêm nhận xét cho hình ảnh được chụp, thêm đổ bóng, đường viền, vv.Chia sẻ ảnh chụp MH
Dễ dàng share ảnh chụp MH qua Evernote, Google Drive, Twitter, Facebook, G-Mail, Flickr, Minus, Dropbox, Imgur, ImageShack, Hightail hay FTP.Chia sẻ video trên YouTube
Nhanh chóng gửi ảnh chụp của mình trên YouTube HD để tạo screencast.
Yêu cầu hệ thống:

Microsoft .NET Framework 4.0
Tốc độ giải quyết: 2 GHz
Dung lượng bộ nhớ RAM: 2 GB
Dung lượng ổ cứng trống: 60 MB


Link Tải Screenpresso mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)