Tải Scribblify Free cho iOS

Link Tải Scribblify Free cho iOS chính thức:

Scribblify Free cho iOS là phần mềm vẽ tranh thu hút cho cả người lớn và trẻ em, được cung cấp miễn phí trên những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.
Chức năng mới trong bản 3.01:

Fix lỗi cần thiết trên một vài thiết bị và hệ điều hành iOS cụ thể.
Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa toàn diện cho hệ điều hành iOS 7 cùng biểu tượng dễ dàng và đồ họa tương tác.
Chế độ kính vạn hoa 10 điểm đặc sắc cho phép tạo những tác phẩm nghệ thuật phản chiếu lộng lẫy.
12 loại bút vẽ căn bản mới (tổng số 56 loại) gồm có hữu cơ, trừu tượng và đa màu sắc.
Xuất tranh vẽ độ phân giải đầy đủ lên dịch vụ đám mây Dropbox và cải tiến chức năng share trên iOS 6.
Thực đơn trượt dạng gương hỗ trợ truy cập dễ nhiều chế độ vẽ tranh khác nhau.
28 hình nền tạo sẵn được cho vào vào (tổng số 56 cộng cùng chế độ chuyển đổi cho đã loại).
Các tùy chọn thiết lập để chuyển đường thẳng dáng lưới gương và đặc tính của bút vẽ tạo sẵn.
Fix lỗi hiệu ứng Plasma ảnh hưởng đến tốc độ chu kỳ của một vài bút vẽ.
Chức năng lắc để delete được cài mặc định cho bản mới.
Sửa nhiều lỗi khác của bản trước và cải tiến chung cho toàn chương trình.
Scribblify Free cho iOS
Về bản chất, Scribblify Free cho iOS là ứng dụng vẽ tranh tự do, vẽ tranh nghệ thuật đầy sáng tạo cho mọi lứa tuổi.Đây là bản miễn phí, kèm quảng cáo của ứng dụng Scribblify. Phiên bản đẩy đủ của Scribblify có thể mua cùng mức phí một lần để gỡ bỏ toàn bộ quảng cáo và cải tiến toàn bộ trải nghiệm người sử dụng.Scribblify Free cho iOS từng ra đời 2 năm và được chọn lựa và tải xuống bởi hàng triệu người sử dụng trên toàn thế giới.
Giới thiệu chung
Nên để cho trí tưởng tượng và sức sáng tạo ko có hạn của bạn thỏa sức trải nghiệm với ứng dụng Scribblify Free cho iOS - một tool vẽ tranh và vẽ chung tất cả trong một cho cả người lớn và trẻ em ở mọi lứa tuổi. Từ hình ảnh tự nhiên cho đến trừu tượng và vô số những mục tiêu khác, Scribblify Free cho iOS cho phép người sử dụng ngẫu nhiên tạo những tác phẩm nghệ thuật đại chúng một cách dễ - và chỉ bị có hạn bởi chính trí tưởng tượng của người sử dụng.Scribblify Free cho iOS được xây dựng cùng đùm 42 loại bút vẽ thủ công, mỗi loại bút sở hữu hình dạng và đặc tính riêng biệt. Từ bút dạ đầy màu sắc cho đến bút nhũ lấp lánh, từ loại bút vẽ căn bản cho xuất hiện những phong cách bút độc đáo... hầu hết những loại bút vẽ đều nổi bật so cùng những phong cách thông hay mà người sử dụng vẫn hay nhìn trong những ứng dụng vẽ tranh truyền thống. Sự đa dạng trong thể loại bút vẽ, hình nền thiết lập sẵn, những hiệu ứng màu cải tiến, năng lực vẽ phản chiếu và những tool mạng cộng đồng khác sẽ mang xuất hiện trải nghiệm bất tận cho người sử dụng cùng Scribblify Free cho iOS miễn phí hoàn toàn.
Ứng dụng chung - mua một lần sử dụng khắp nơi
Scribblify Free cho iOS là 1 ứng dụng chung cho phép thao tác trên toàn bộ những thiết bị iOS gồm có iPhone, iPod Touch và iPad. Với năng lực giúp MH Retina cải tiến, giờ đây người sử dụng có thể trải nghiệm giao diện rõ ràng và lộng lẫy khi sử dụng những thiết bị độ phân giải cao (iPhone / iPod 4+, new iPad). Scribblify Free cho iOS sử dụng toàn bộ MH thiết bị như một canvas điện tử, do đấy người sử dụng có thể tạo một tác phẩm nghệ thuật độ phân giải siêu cao trên iPhone 5 mới và new iPad (độ phân giải lên đến 2048x1536).

Các chức năng chính của ứng dụng Scribblify Free cho iOS:

Vẽ tranh cùng 42 loại bút vẽ nguyên bản để tạo những tác phẩm nghệ thuật thu hút ko có hạn.
Chọn từ 560 màu sắc căn bản và tươi sáng và tạo những sự phối hợp bằng việc sử dụng nhiều hiệu ứng màu cải tiến.
Chọn từ 28 họa tiết hình nền độc đáo (55 nếu thay đổi) hay tải họa tiết riêng tư cùng tùy chọn dò khôn khéo.
Tạo những tác phẩm nghệ thuật đối xứng sử dụng hệ thống trục dọc, trục ngang và phản chiếu.
Dùng những hiệu ứng màu plasma, đa màu sắc, dải màu và rất nhiều hiệu ứng khác để tạo những phong cách phối hợp mới.
Bổ sung một màu phụ để trộn cải tiến cùng những hiệu ứng màu khác.
Dễ dàng share tác phẩm nghệ thuật của mình với bạn bè và người thân qua email dưới dạng file đính kèm, qua mạng cộng đồng Twitter, Facebook, Tumblr hay mạng share ảnh Flickr và Instagram.
Hỗ trợ MH Retina đầy đủ đối cùng những thiết bị iPhone, iPod Touch và iPad đời mới trong khi vẫn giữ nguyên năng lực tương thích cùng những thiết bị đời cũ chưa có MH Retina.
Cung cấp năng lực vẽ tranh siêu mượt mà cùng giúp thao tác đa chạm.
Người sử dụng có thể khám phá thêm về ứng dụng Scribblify Free cho iOS bằng video chỉ bảo và tài liệu giúp đỡ trên trang chủ của Scribblify, hay liên lạc cùng nhà phát hành để được giúp đỡ.Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh.Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích cùng iPhone, iPod Touch và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hay cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.


Link Tải Scribblify Free cho iOS mới nhất: