Tải Scrolls cho Android

Link Tải Scrolls cho Android chính thức:

Scrolls cho Android là trò chơi thẻ bài chiến thuật sở hữu đồ họa sắc nét và rất nhiều chế độ chơi thu hút. Scrolls đi được trên những thiết bị có hệ điều hành 2.3 trở lên, tối ưu hóa cho máy tính bảng và những thiết bị có MH lớn.
Xây dựng bộ bài trong trò chơi Scrolls
Scrolls là 1 SP của Mojang – "cha đẻ" của trò chơi huyền thoại Minecraft cùng lối chơi thẻ bài chiến thuật hết sức độc đáo. Tuy rằng thể loại này ko còn mới khi game thủ di động từng thực sự quen thuộc cùng đáng kể trò chơi nổi tiếng như Clash Royale, Heroes of Camelot hoặc Hearthstone Heroes of Warcraft, nhưng, cùng nhiều chế độ chơi thu hút và giúp đa nền tảng, nói cả PCMac thì bạn cũng có thể hy vọng là Scrolls sẽ mang xuất hiện những trải nghiệm mới lạ.
Video giới thiệu game chiến thuật thẻ bài Scrolls cho Android

Scrolls lấy ý tưởng về một thế giới đầy rẫy mâu thuẫn, hỗn loạn và những cuộc tranh giành diễn ra triền miên giữa những thế lực nắm giữ sức mạnh. Trong vai trò thủ lĩnh, game thủ sẽ nhận thử thách kđôi phá sức mạnh của những sinh vật, bùa chú và những cỗ máy chiến đấu cổ đại để giành chiến thắng trong những trận đấu; xây dựng quân đội bằng việc thu thập những thẻ bài tốt từ bộ sưu tập gồm nhiều loại thẻ khác nhau; đã bước củng cố và nâng cấp sức mạnh cho binh lính, đồng thời, thách thức những đối thủ khác để khẳng định địa điểm của mình trong thời buổi loạn lạc.
Thông tin nhân vật trong trò chơi Scrolls

Chức năng chính của game chiến thuật thẻ bài Scrolls cho Android

Xây dựng đội quân hùng mạnh là cách duy nhất để bạn làm chủ mọi trận đấu. Nên phát triển những chiến thuật khôn khéo, chọn lựa những thẻ bài tốt và sử dụng kỹ năng của bạn để có được một đội hình ra trận như ý định.
Hơn 350 thẻ bài khác nhau được chia thành 4 faction. Bạn có thể trộn và kết hợp chúng theo nhiều cách.
Chế độ chơi single playerchế độ chơi trực tuyến để chơi với friend.
Trao đổi thẻ bài cho friend trong chợ đen hay sử dụng vàng để mua thẻ bài tốt trong cửa hàng.
Trò chuyện cùng những game thủ khác bất nói trận đấu có đang diễn ra hoặc không.
Lối chơi chiến đấu theo lượt điển hình.
Hỗ trợ đa nền tảng: PC, Mac, Android.
Chế độ Judgement giúp bạn so sánh bộ bài của mình cùng game thủ khác để xem thử bộ bài của ai tốt hơn.
Các chế độ chơi trong trò chơi Scrolls
Chú ý cần thiết:
Scrolls miễn phí tuy nhiên cũng gồm có những đùm IAP yêu cầu game thủ trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa chức năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
Scrolls yêu cầu truy cập Internet để trải nghiệm.
Scrolls yêu cầu game thủ nên đăng nhập tài khoản hay tạo tài khoản Mojang mới để trải nghiệm.


Link Tải Scrolls cho Android mới nhất: