Tải Scrubby Dubby Saga cho iOS

Link Tải Scrubby Dubby Saga cho iOS chính thức:

Scrubby Dubby Saga cho iOS là bản game xếp hình match-3 nóng hổi và miễn phí của King, vừa ra mắt trên những nền tảng iOS, Android và web cùng lối chơi mới lạ và đồ họa lộng lẫy.
Game trí tuệ giải đố thoải mái
Kiểu xếp hình match-3 quen thuộc
Tận dụng thế mạnh của những người tiền nhiệm như Candy Crush Saga, Blossom Blast Saga, Diamond Digger Saga... Scrubby Dubby Saga cũng "hạ gục" game thủ ngay từ những level đầu nhờ đồ họa nhiều màu sắc chói lọi, nhạc nền vui vẻ tai và những màn xếp hình trí tuệ đặc sắc. Trong Scrubby Dubby Saga cho iOS, game thủ sẽ nên xếp bong bóng xà phòng đủ màu sắc và phong cách dáng theo những hàng dọc hay ngang từ 3 đơn vị trở lên để chúng biến mất khỏi MH, làm xong đối tượng của đã level và ghi điểm số ấn tượng. Nhưng, nếu những bản game xếp kim cương trước đây sử dụng thao tác tráo đổi địa điểm của đã mục tiêu để tìm cặp 3 giống nhau thì trong Scrubby Dubby Saga, game thủ sẽ di giời cả một hàng ngang hoặc cột dọc để xếp hình và tìm ra những tổ hợp 3 bong bóng xà phòng với màu liền kề nhau.
Video giới thiệu game xếp hình Scrubby Dubby Saga

Scrubby Dubby Saga sẽ dẫn dắt game thủ bước vào một thế giới cũng những quả bong bóng xà phòng đủ màu sắc chói lọi. Độ khó sẽ tăng dần theo đã level tuy nhiên thấy chung đây ko nên là 1 game "hại não" như nhiều bản game trí tuệ giải đố khác. Người chơi sẽ tham gia cuộc phiêu lưu trong thế giới bong bóng, trượt những hàng hoặc cột bong bóng để mở khóa nội dung, kiếm 3 ngôi sao cho mỗi level và biến thành người chuyên nghiệp tìm bong bóng cực đỉnh!Chớ quên truy cập tài khoản Facebook để tương tác với bạn bè, tặng quà hoặc mạng chơi, nổi bật là cạnh tranh điểm số qua mỗi level. Một điều thực sự khó hiểu là Scrubby Dubby Saga cho iOS chưa có chức năng truy cập tài khoản King như những bản trước đây phải sẽ làm hạn chế trải nghiệm chơi game của những game thủ ko xài Facebook.
Bản đồ game Scrubby Dubby Saga
Cách chơi game mới lạ

Chức năng chính của game xếp bong bóng Scrubby Dubby Saga

Lối chơi xếp hình match-3 mới lạ cùng phong cách trượt hàng bong bóng để tạo thành cột hoặc hàng từ 3 bong bóng liền kề.
Tham gia với chú vịt Dixie Duck trong chuyến phiêu lưu kì thú trong bể bơi, sâu xa hơn là tìm hiểu thế giới bong bóng vô tận.
Xếp hình những chiếc bong bóng để làm xong thử thách trong đã level.
Giải thoát bạn bè trong chế độ chơi mới.
Tạo xẻ trợ và chạm để giải phóng sức mạnh.
Chơi game với friend Facebook để cạnh tranh điểm số trên maps game.
Dễ dàng đồng bộ tiến độ chơi giữa những thiết bị và mở khóa mọi chức năng khi truy cập Internet và tài khoản Facebook.
Game dễ chơi tuy nhiên khó thắng ở những level cao.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Bồ Đào Nha, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể.


Link Tải Scrubby Dubby Saga cho iOS mới nhất: