Tải SD Card Recovery

Link Tải SD Card Recovery chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

SD Card Recovery là ứng dụng phổ biến sử dụng để khôi phục file, hình ảnh, video, âm nhạc bị xóa, lỗi hay mất từ những loại Secure Digital Card.
Màn hình giao diện chính của ứng dụng SD Card Recovery

Màn hình giao diện chính của ứng dụng SD Card RecoveryBạn đều đặn chụp và lưu trữ vô vàn ảnh/dữ liệu trên thiết bị lưu trữ bé gọn SD Card. Nhưng, chỉ một phút sơ sẩy, bạn vô tình format thiết bị hay delete những file hình ảnh/video lưu trữ trên thiết bị. Nên nhớ tới SD Card Recovery! Ngoài việc giúp lấy lại những nội dung từng mất, SD Card Recovery có thể sửa những lỗi thẻ nhớ, lỗi thẻ máy ảnh hoặc thẻ SD ĐT.
Chức năng nổi trội của SD Card Recovery

Phục hồi dữ liệu từ những loại thiết bị lưu trữ gồm có; SD, SDHC, thẻ nhớ microSD, MMC, miniSD, thẻ CF, SmartMedia, thẻ Memeory, Thẻ XD, USB và Flash.
Hoạt động trong hầu hết mọi kịch bản mất dữ liệu. Cho dù tệp của bạn có bị xóa, bị mất, hoạt động ko chính xác, bị format lại, bị nhiễm virus, hỏng... và vô vàn lý do khác nhau.
Tạo bản backup lưu cho cho thẻ SD của bạn. Điều này hỗ trợ bảo vệ dữ liệu của bạn trước những nguy  cơ bị hỏng. Bạn có thể tạo file sao lưu và khôi phục dữ liệu từ chính bản sao lưu này.
SD Card Recovery giúp hầu hết những thẻ nhớ thuộc những hãng phổ biến như SanDisk, Kingston, Samsung, Transcent, Sony, PNY, Lexar, HP, Panasonic, Lowepro, PQI...
Làm việc cùng hầu hết những nhãn hiệu thẻ và đầu đọc thẻ SD máy ảnh. Hỗ trợ khôi phục từ những máy ảnh như Sony, Nikon, Kodak, Canon, Fuji, Olympus...
Hỗ trợ khôi phục nhiều định dạng dữ liệu khác nhau gồm có ảnh, nhạc, email, những file lưu trữ, tài liệu...
Hỗ trợ khôi phục ảnh RAW và video HD. SD Card Recovery giúp phục hồi phim AVCHD được quay bằng máy camera hay máy quay chuyên dụng.
Bao gồm chức năng delete an toàn, delete vĩnh viễn những ảnh từ thẻ nhớ SD, dữ liệu này sẽ chắc chắn an toàn và không thể khôi phục được.
SD Card Recovery sẽ khôi phục và ko ghi vào thẻ, do đấy sẽ ko làm hỏng thiết bị của bạn - thực sự an toàn khi sử dụng.
Phiên bản SD Card Recovery sử dụng thử có giúp chức năng xem trước những hình ảnh có thể khôi phục.
Giao diện người sử dụng dễ dàng, trực quan hỗ trợ bạn dễ khôi phục ảnh chỉ trong 3 bước dễ dàng. Không yêu cầu nên có kỹ năng sử dụng những phần mềm khôi phục hay tool giúp.
Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha... Tương thích trên cả Windows và Mac.
Phiên bản sử dụng thử giúp bạn xem trước những hình ảnh có thể khôi phục tuy nhiên có hạn việc mở và lưu file từng khôi phục.

3 bước dễ dàng để khôi phục dữ liệu với SD Card Recovery

Kết nối thẻ SD
Bạn chỉ có tải và cài đặt SD Card Recovery vào máy tính, cắm thiết bị hay thẻ nhớ vào máy tính (phải sử dụng đầu đọc thẻ) và đi ứng dụng SD Card Recovery từng cài đặt.
Chọn thiết bị và những tệp
Chọn thiết bị cần khôi phục dữ liệu trong danh bạ những ổ đĩa trên giao diện ứng dụng. Chọn loại tệp bạn tìm hay chọn loại camera bạn đang sử dụng.
Quét và khôi phục
Lúc các giai đoạn quét làm xong, những tệp ảnh, video và những file sẽ tự động đc lưu trữ vào một địa điểm khác để bảo đảm dữ liệu được an toàn. 


Link Tải SD Card Recovery mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)