Tải SearchMyFiles

Link Tải SearchMyFiles chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


SearchMyFiles

Bạn đều biết là trong mỗi HĐH đều có một tool tìm những tệp theo mặc định có sẵn. Tuy nhiên những tính năng tìm đấy lại có một vài tính năng hạn chế tất yếu, tìm ra những tệp lâu. Với SearchMyFiles, bạn được phép tìm những tệp trên máy một cách dễ hơn .

SearchMyFiles 1.75 là 1 tool có ích giúp tìm theo nhiều hình thức tệp khác nhau. Đây là tool giúp bạn chọn lựa để thay thế chương trình tìm vốn dĩ có sẵn trong những HĐH.

SearchMyFiles hỗ trợ người sử dụng dễ dàng hoá việc tìm những tệp trên PC một cách nhanh lẹ, xác định tìm tệp tìm dễ dàng chả hạn tìm theo kí tự đại diện, sắp xếp những biểu tượng, thời gian được tạo, thời gian được truy cập sớm nhất, kích cỡ file, nội dung file. SearchMyFiles giúp bạn tìm một cách chính xác hơn so cùng tính năng tìm có sẵn của Windows.

Công cụ SearchMyFiles ko yêu cầu bạn nên “tất tưởi” cài đặt, bạn được phép sử dụng dễ trên ổ đĩa USB flash di động, trong các giai đoạn sử dụng mà ko để lại dấu vết trong Registry của máy tính từng được scan. Bên cạnh đấy bạn được phép chọn lựa tìm ở những ổ đĩa cùng phương án “loại trừ” cho những Folder trong ổ đĩa, cùng đấy bạn hạn sẽ hạn chế được thời gian tìm, như thế thao tác diễn ra sẽ nhanh hơn.

Trong kết quả tìm, bạn được phép mở những folder chứa đựng tệp một cách trực tiếptrên giao diện tìm bằng việc bạn đưa con trỏ chuột chọn lựa vào folder mà chương trình vừa tìm được ở Folder trình đơn. Bạn cũng có thể tạo ra dạng mã HTML cho thông báo tìm.
Theo TTCN


Link Tải SearchMyFiles mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)