Tải SECUDRIVE Privacy Protection

Link Tải SECUDRIVE Privacy Protection chính thức:

SECUDRIVE Privacy Protection là 1 đùm phần mềm bảo mật mạnh mẽ và dễ sử dụng, được tạo ra để hỗ trợ người sử dụng bảo vệ sự cá nhân và ngăn bớt tình hình đánh mất dữ liệu.Lúc thông báo riêng tư hay dữ liệu bí ẩn được phơi bày, nó có thể làm tổn hại và ảnh hưởng nghiêm trọng xuất hiện cuộc sống của một riêng tư hay một cty. Thật đỏ, ứng dụng này thực sự thân thiện cùng người sử dụng và được cung cấp một hệ thống bảo mật cao cấp, do đấy giúp bạn cải thiện trải nghiệm sử dụng máy tính cùng sáu tiện ích bảo mật đấy là: Eraser, Sanitizer, Encryption, Portable, Hide Folder và Sync.
SECUDRIVE Privacy Protection

Chức năng chính:

SECUDRIVE Eraser
Chương trình hỗ trợ delete chắc chắn và vĩnh viễn những tệp, Folder, dấu vết sử dụng dữ liệu & toàn bộ ổ đĩa cùng cơ chế delete được sử dụng bởi Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ. Ngay khi được xóa, dữ liệu không thể được phục hồi bởi bất kì tool phục hồi chuyên dụng nào.

SECUDRIVE Encryption

Cung cấp thêm năng lực bảo vệ những dữ liệu riêng tư, cá nhân hay bí ẩn đc lưu trữ trữ trên "vùng an toàn" mà có thể được tạo ra trên ổ cứng hay ngẫu nhiên ổ đĩa gắn ngoài nào.SECUDRIVE Hide Folder
Hầu hết những hình ảnh gia đình bị mất là do lỗi của người sử dụng máy tính nghiệp dư. Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn ẩn Folder cùng số lượng ko hạn chế mà ko chứa những hình ảnh gia đình và những hình ảnh và video bí ẩn.
SECUDRIVE Sync
Tự động sao lưu tệp từ một Folder này thành Folder khác cho những người có nhiều ko gian làm việc. Cải thiện độ bảo mật cho dữ liệu và giảm thiểu nguy hiểm làm mất dữ liệu.SECUDRIVE Sanitizer
Chương trình hỗ trợ delete chắc chắn dữ liệu trong ổ cứng, gồm có cả hệ điều hành.SECUDRIVE Portable
Chương trình mã hóa cho những ổ cứng gắn ngoài và ổ đĩa USB Flash.
Yêu cầu hệ thống:

Loại chip giải quyết: Pentium III
Tốc độ giải quyết: 500 MHz
Dung lượng ổ cứng tối thiểu: 20 MB
Dung lượng bộ nhớ: 512 MB hay hơn


Link Tải SECUDRIVE Privacy Protection mới nhất: