Tải SecuText cho iOS

Link Tải SecuText cho iOS chính thức:

SecuText cho iOS cung cấp cho người sử dụng những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch một ứng dụng nt bảo mật, tin cậy và miễn phí hoàn toàn.SecuText cho iOS giúp người sử dụng liên hệ an toàn và bí ẩn bằng một vài những dịch vụ nt phổ biến như WhatsApp, iMessage và email.Bạn thấy là khó chịu khi mọi cơ quan an ninh quốc gia có thể đọc được tn cá nhân của mình? Bạn âu lo khi dịch vụ WhatsApp từng được Facebook mua lại? Bạn chưa có bí ẩn gì để che giấu tuy nhiên vẫn có ý định bảo vệ quyền cá nhân của mình?
SecuText cho iOS
Mọi thắc mắc nói trên đều được giải đáp bởi SecuText cho iOS. Ứng dụng giúp mã hóa toàn bộ tn giấy tờ mà ko gặp bất kì khốn khó nào. Người sử dụng ko ma túyo chép, dán nội dung hoặc sử dụng mật khẩu: mọi nội dung đều được kiểm soát tự động bằng việc nhấn siêu đường dẫn.SecuText cho iOS dễ mã hóa tn riêng tư trên những dịch vụ chuyện trò ưa thích như WhatsApp, iMessage và thậm chí là cả liên hệ qua email.Trong khi chuyện trò trên những kênh truy cập ưa thích, người sử dụng có thể dễ chuyển thành dịch vụ SecuText cho iOS. Lúc nhận một tn mã hóa từ SecuText, chúng sẽ được hiển thị dưới dạng siêu đường dẫn. Nhấn vào đấy để mở SecuText và giải mã tn tự động.
Hoặc, SecuText cho iOS còn tìm thấy tên người gửi từ danh bạ ĐT trên thiết bị. Tin nhắn sẽ được cho vào vào cuộc chuyện trò cùng số liên hệ này.Người sử dụng SecuText cho iOS có thể viết tn mới tức thời. Lúc nhấn nút gửi đi, tn mã hóa mới sẽ được chuyển đến người nhận hợp. Tất cả chỉ cùng một nút bấm.
Chức năng chính của ứng dụng SecuText cho iOS:

SecuText tôn trọng quyền cá nhân của người sử dụng
Không có bất kì nội dung nào được gửi đến hoặc giải quyết trên server SecuText, mọi dữ liệu đều được kiểm soát nội bộ trên iPhone hay iPad của bạn.SecuText hoạt động dễ
Người sử dụng SecuText cho iOS sẽ ko gặp bất kì khốn khó nào cho việc sao chép, dán hoặc quản lý mật khẩu rắc rối, mọi thông báo đều được giải quyết tự động cùng đường dẫn khôn khéo.
SecuText bảo mật không bao giờ
Thuật toán mã hóa cải tiến của SecuText sẽ bảo vệ tn của bạn an toàn và cá nhân. Ứng dụng sử dụng một cơ chế mã hóa từ nền tảng tạo và phân phối những khóa RSA bất đối xứng 1024 bit. Công nghệ này hỗ trợ bảo vệ tn bí ẩn giữa bạn và số liên hệ.
Các có hạn
Trong những quá trình đánh giá, SecuText sẽ hoạt động mà ko chịu bất kì có hạn nào. Giai đoạn đánh giá sẽ hết hạn khi bạn được tổng số 25 tin. Sau đấy độc quyền tiêu chuẩn sẽ được vận dụng, ngăn bớt việc nhận tn mới.Người sử dụng có thể dễ nâng cấp lên bản đầy đủ của SecuText để nhận tn ko có hạn. Toàn bộ dữ liệu riêng tư này sẽ được duy trì trong khi nâng cấp.
Chú ý cần thiết đối cùng người sử dụng:

iMKapps và SecuText ko ảnh hưởng đến dịch vụ WhatsApp hoặc Apple.
Ứng dụng WhatsApp ko giúp trên iPad và iPod Touch. SecuText sẽ thông tin cho người sử dụng khi chọn WhasApp bởi vì dịch vụ chưa được cài đặt.
SecuText ko hỗ trợ người sử dụng ẩn danh: trong khi nội dung tn được chuyển thành dạng mã hóa, sự nhận diện riêng tư của bạn sẽ bị theo dõi bởi SecuText không thể che giấu chỗ ở IP hoặc dữ liệu Meta của tn, do mọi nơi là quyền hạn của nhà cung cấp dịch vụ mạng.
Tin nhắn mã hóa hay sử dụng nhiều ký tự hơn tn thông thường. Do vậy người sử dụng có thể sẽ mất nhiều chi phí nt hơn bởi vì tn hay dài và tốn nhiều dữ liệu hoặc tn giấy tờ dài hơn.

Chức năng mới trong bản 1.20:

Phiên bản SecuText cho iOS được nâng cấp thuật toán mã hóa bằng hệ thống khóa RSA bất đối xứng 1024 bit.
Do đó, bạn được phép share khóa công kđôi của mình cùng đã số liên hệ, trước khi bắt đầu hay tiếp tục một cuộc chuyện trò. SecuText sẽ tự động tạo tn theo phương pháp đó.
Chỉ có khóa cá nhân và bí ẩn (đc lưu trữ trữ an toàn trong iOS KeyChain) có thể giải mã tn từ số liên hệ.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Đức.Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


Link Tải SecuText cho iOS mới nhất: