Tải Self Shot Guide Cam Lite cho iOS

Link Tải Self Shot Guide Cam Lite cho iOS chính thức:

Để có những hình ảnh tự sướng đẹp long lanh, bạn được phép nhờ cậy xuất hiện những ứng dụng chụp ảnh chân dung đẹp hay dễ dàng hơn là cài đặt Self Shot Guide Cam Lite miễn phí - ứng dụng tiết lộ những bí ẩn kỳ thú về công nghệ chụp ảnh tự sướng!>>> Tham khảo những ứng dụng chụp ảnh chân dung đẹp tại đây.
Rất nhiều người sử dụng hay than phiền là: ảnh đại diện trên Facebook của họ trăm cái như một, trong khi đấy ảnh của người nổi tiếng thì trông thật hút mắt dễ dàng bởi vì họ là ngôi sao hoặc ngoài Photoshop ra, chúng ta có thể trang trí ảnh bằng những tool nào?Những phức tạp nói trên hay xảy ra khi bạn ko chăm chút cho ảnh chân dung của mình, luôn đăng những hình ảnh tương tự và thiếu lôi cuốn. Thứ 2 là, khi chụp ảnh, bạn hay chỉ cần một số tư thế hoặc biểu cảm cứng nhắc, lặp chạy lặp lại. Cuối với là, do hình ảnh thiếu ấn tượng phải ko được friend lưu ý và nhấn nút Like!Vậy việc ở chỗ này là gì? Là do bạn ko mấy đầu tư công sức và thời gian trong việc chụp ảnh đại diện! Ở thời đại công nghệ nở rộ, mạng cộng đồng như Facebook, Twitter phổ biến hơn bất kì dịch vụ gì, thì một khái niệm mới là “công nghệ chụp ảnh tự sướng” ra đời như một lẽ đương nhiên.Bạn có thể cầu cứu Camera360 Ultimate hoặc Pitu, PhotoWonder... để có những hình ảnh tự sướng “ảo”, tuy nhiên vẫn rơi vào tình hình na ná giống nhiều người sử dụng khác bởi dễ dàng bạn thiếu chạy sự sáng tạo và kiểu riêng khi chụp ảnh chân dung. Đấy là lý do ra đời ứng dụng Self Shot Guide Cam Lite - một cuốn cẩm nang không thể thiếu để chụp ảnh chân dung hoàn hảo cho mọi mục tiêu.
Self Shot Guide Cam Lite cho iOS
Nếu như bạn vốn dĩ từng xinh đẹp, Self Shot Guide Cam Lite sẽ hỗ trợ bạn đẹp hơn. Còn nếu bạn chưa bằng lòng cùng vẻ bề ngoài của mình, đừng lo, Self Shot Guide Cam sẽ hỗ trợ bạn đẹp dần lên qua đã shot hình!Nếu những ứng dụng camera chụp ảnh chân dung hoặc edit ảnh chỉ hỗ trợ bạn trang trí và giải quyết ảnh từng hoàn thiện thì Self Shot Guide Cam Lite lại tương tự một cuốn sách hay, hỗ trợ bạn biết cách chụp ảnh đẹp nhất và share chúng trên mạng cộng đồng một cách hiệu quả!
Download Self Shot Guide Cam Lite - ứng dụng chỉ bảo chụp ảnh selfie miễn phí:

Dạy cách chụp ảnh chân dung đẹp nhất
Đây là cuốn cẩm nang có ích, cung cấp cho bạn tất tần tật những kiến thức và kinh nghiệm về chụp ảnh selfie. Nếu như những ứng dụng ảnh khác chỉ tập trung vào việc trang trí và sửa ảnh thì Self Shot Guide Cam lại đưa bạn xuất hiện gần hơn cùng khái niệm ảnh chân dung hoàn hảo, gồm có cách tạo dáng hợp cho đã tình cảnh, cách biểu lộ cảm xúc trên gương mặt, sử dụng những tool giúp... Giờ đây ảnh trên Facebook của bạn sẽ hút người xem ngay từ cái thấy thứ nhất!Tham khảo 200 mẫu ảnh tự sướng được chụp bởi người chuyên nghiệp Self Shot
Self Shot Guide Cam Lite đưa ra 200 mẫu ảnh tự sướng chuyên nghiệp do người chuyên nghiệp thực hiện, đây chính là đỉnh cao của kiểu chụp ảnh chân dung tiên tiến tại Hàn Quốc kể riêng và thế giới kể chung. Mỗi hình ảnh đều được chụp theo cách riêng, tỏ ra tư thế mới lạ và cảm xúc độc đáo mà bạn chắc chắn có thể làm theo thực hiện như.Hướng dẫn chụp ảnh tự sướng cho người mới bắt đầu
Mỗi hình ảnh chân dụng được giới thiệu trên Self Shot Guide Cam đều hiển thị kèm theo phần chỉ bảo chi tiết, tư thế chụp được đánh dấu đường viền màu đỏ chung cùng mẹo vặt hỗ trợ bạn dễ thực hiện như.Ngay cả khi chưa có kiến thức sâu rộng về nhiếp ảnh, bạn vẫn còn thể tạo ra những shot hình đáng kinh ngạc khi thực hiện như chỉ bảo của Self Shot Guide Cam.
Thủ thuật, làm theo người chuyên nghiệp, từ điển và thư viện người sử dụng
Với vai trò là cuốn cẩm nang toàn diện nhất về chụp ảnh chân dung, Self Shot Guide Cam sẽ giới thiệu cho bạn những mẹo vặt về nhiếp ảnh để thực hành, làm theo những bước của người chuyên nghiệp khi mới chụp ảnh lần đầu, kèm theo từ điển thuật ngữ chuyên ngành nhiếp ảnh và thư viện người sử dụng, giúp bạn so sánh và xem ảnh tự sướng của nhiều người khác.

Self Shot Guide Cam - tool để có ảnh tự sướng hoàn hảo:

Thư viện ảnh
Người sử dụng của Self Shot Guide Cam có thể so sánh ảnh của mình cùng người khác ngay trong thư viện ảnh.Ảnh chụp mẫu
 • 200 ảnh mẫu do người chuyên nghiệp của Self Shot Guide Cam chụp và giới thiệu.
 • Chọn ảnh hay đề tài chụp ảnh mà bạn có ý định bằng hệ thống tag dễ dàng.
 • Cung cấp nhiều chế độ chụp ảnh, chỉ bảo chi tiết cho đã ảnh và mẹo chụp ảnh.
 • Khóa học chụp ảnh
 • Thủ thuật luyện chụp ảnh cùng Self Shot Guide Cam: cung cấp mẹo vặt để chụp ảnh cùng Self Shot Guide Cam mà ko cần sử dụng kiến thức nhiếp ảnh căn bản.
 • Mô phỏng lại chỉ bảo trong Self Shot Guide Cam.
 • Từ điển thuật ngữ nhiếp ảnh: cung cấp nhiều thuật ngữ ảnh hưởng đến công nghệ chụp ảnh.
 • Cá nhân hóa
  Người sử dụng có thể thiếp lập những phong cách chụp ảnh ưa thích cho riêng mình khi làm theo những phong cách chụp ảnh có sẵn.Thiết lập
 • Đăng ảnh lên Facebook, đăng lên thư viện ảnh Self Shot Guide Cam.
 • Thiết lập hệ thống lưới chụp ảnh để dễ căn chỉnh bố cục.
 • Bật hay tắt phần chỉ bảo chụp ảnh căn bản.
 • Bật tắt phần thủ thuật chụp ảnh hiển thị trên MH.
 • Phiên bản Self Shot Guide Cam Lite miễn phí
  Bản Lite miễn phí chỉ đưa ra 30 mẫu chụp ảnh và có hạn phần nội dung chỉ bảo. Bạn hãy trải nghiệm bản Lite trước, nếu thấy là hứng thú cùng kiến thức mà Self Shot Guide Cam đưa ra, nên nâng cấp lên bản Full cùng 200 ảnh mẫu và kiến thức đầy đủ hơn mà mức giá chỉ $0.99Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


  Link Tải Self Shot Guide Cam Lite cho iOS mới nhất: