Tải Seven Guardians cho Android

Link Tải Seven Guardians cho Android chính thức:

Seven Guardians cho Android là trò chơi RPG chiến thuật cuộn cảnh MH ngang mới lạ xuất hiện từ hãng ứng dụng 4:33 của xứ sở Kim Chi.
Chức năng nổi trội của game Seven Guardians
Hãng ứng dụng xuất hiện từ Hàn Quốc 4:33, cha đẻ của trò chơi đình đám Blade: Sword of Elysion, mới đây từng công bố và cho ra mắt một sân chơi chắc chắn mới mang tên Seven Guardians, trò chơi phòng thủ chiến lược độc đáo cùng lối chơi side-scrolling với đồ họa đẹp mắt và ấn tượng trên nền tảng Android.Seven Guardians là 1 trong các trò chơi phòng thủ lâu đài side-scrolling, nơi game thủ sẽ nên kêu gọi những chiến binh khác nhau, với ra chiến trường, chiến đấu để vượt qua những kẻ thù trên đường chạy và phá hủy căn cứ của chúng. Tập hợp liên minh hùng mạnh nhất và dẫn dắt họ trong cuộc chiến chống lại đạo quân Undead và giành chiến thắng trong cuộc phiêu lưu việc làm chiến lược trong trò chơi.
Video giới thiệu game Seven Guardians trên Android


Chức năng chính của game Seven Guardians trên Android

Kiểm soát toàn bộ những cuộc tấn công chiến lược
Bước vào trận chiến chung cùng bảy siêu anh hùng cùng sức mạnh phi phàm gồm có Warrior, Rogue, Archer, Defender, Wizard, Golem và Warlord.
Chức năng nổi trội của game Seven Guardians
9 chế độ chiến đấu để tỏ ra đẳng cấp của bạn
Game tích hợp chế độ chơi đơn và trực tuyến việc làm trong PvP Arena, Sanctuary, Guild Raids và rất nhiều hơn thế nữa.Trang bị liên minh để chiến đấu xuất hiện cùng
Thu thập áo giáp và những vũ khí tân tiến để ngăn cản và chống lại những đợt tấn công dữ dội của đạo quân Undead.
Chức năng nổi trội của game Seven Guardians
Phá hủy nơi trú ẩn và đánh thức những vị thần
Triệu hồi những vị thần toàn năng cùng những cuộc tấn công dữ dội để làm chủ mọi trận chiến.
Nâng cấp sức mạnh để chống lại kẻ thù
Hợp sức cùng liên minh để vượt qua mọi cuộc tấn công của kẻ thù.
Hướng dẫn chơi game Seven Guardians trên Android

Bước vào thế giới trong trò chơi Seven Guardians, thử thách của game thủ điều khiển một đội quân gồm có 7 anh hùng khác nhau, bạn chắc chắn có thể triệu hồi tất cả với một lúc để với chiến đấu trong những trận chiến.1. Chiến đấu
Liên minh chiến đấu giữa những siêu anh hùng trong trò chơi có thể được thực hiện tự động hay bạn được phép điều khiển theo cách của riêng mình. Ban đầu, bạn sẽ nhìn rất dễ để cho phép AI điều khiển những siêu anh hung tuy nhiên sau đấy, bạn nên có chiến lược cụ thể hơn cho việc điều khiển những những hùng trong những trận chiến khốn khó hơn trong trò chơi.Xe tăng chiến đấu trong trò chơi cũng mang nhiều năng lực độc đáo giúp ko bé trong cuộc chiến của bạn. Nên lưu ý nâng cấp xe tăng để có sức chiến đấu tốt hơn.
Chức năng nổi trội của game Seven Guardians
2. Mở khóa anh hùng mới
Mở khóa những anh hùng mới trong trò chơi Seven Guardians khi làm xong những cấp độ trong maps hay trong ngôi đền Heimdall.
Có một vài anh hùng có thể giúp đỡ bạn như Flame, Snow, Poison, Crown, Silver wing, Orc, Beast, Dragon, Seraph, Fury. Mỗi người sẽ sở hữu những năng lực nổi bật riêng. Để có sự chọn lựa tuyệt vời, nên chạm vào đã nhân vật để xem thông báo về nhân vật đấy và lắng nghe cộng đồng kể gì về nhân vật này. Sự chọn lựa tận cùng vẫn là ở bạn.Nên sử dụng kết hợp giữa những nguồn sức mạnh khác nhau như lửa, thuốc độc, quái thú và điều khiển xe tăng cuộn qua kẻ thù.3. Nâng cấp
Bạn cần nâng cấp những anh hùng, áo giáo và vũ khí trong trò chơi để tăng sức chiến đấu. Đây cũng là 1 giải pháp để né trùng lặp những anh hùng hay vũ khí cùng nhau. Bạn cũng phải chú ý kỹ càng khi nâng cấp. Bạn có thể gặp khốn khó cho việc nâng cấp anh hùng nếu sử dụng những đơn vị yếu.
Chức năng nổi trội của game Seven Guardians
Chức năng mới của game Seven Guardians trên Android
Đối cùng bản 1.1.35Đã sửa một vài lỗi
Nâng cấp hiệu năng.
Chú ý cần thiết
Thu thập anh hùng miễn phí mỗi 24 giờ.
Thu thập những phần thưởng trong những thử thách chơi và danh bạ nhiệm vụ.
Ngôi đền Heimdall là nơi tốt nhất để phát triển những anh hùng.
Nâng cấp Flame Archer và Flame Wizard càng sớm càng tốt.


Link Tải Seven Guardians cho Android mới nhất: