Tải Shade 3D cho Unity cho Mac

Link Tải Shade 3D cho Unity cho Mac chính thức:

Shade 3D cho Unity cho Mac là 1 tool miễn phí, có ích, hỗ trợ người sử dụng tạo mô hình 3D và thêm chuyển động cho mô hình này để sử dụng trong tạo ra nội dung game, nổi bật có năng lực giúp tốt cho phần mềm tạo ra game Unity.Phần mềm đồ họa này cho phép người sử dụng nhập và sử dung những định dạng file 3D có sẵn như FBX, Wavefront OBJ, SketchUp skp và Shade shd. Sau đó, bạn được phép edit lại những tệp này và chuyển đổi thành một tệp mới sao cho có thể sử dụng trong dự án game Unity tiếp theo.
Shade 3D cho Unity cho Mac
Với sự giúp của Shade 3D cho Unity cho Mac, bạn sẽ được giúp thêm nhiều chức năng hơn bên cạnh những chức năng sẵn có trong những bộ tool tạo ra game thông thường. Cụ thể, người sử dụng được cung cấp những tùy chọn dựng hình, kết xuất mô hình và tool tạo chuyển động. Thêm vào đó, Shade 3D cho Unity cho Mac còn giúp thêm những chức năng để dựng hình ảnh hoặc tạo những chuyển động tinh tế như sự di giời của ngọn tóc và những yếu tố động lực học cầu kỳ khác.Shade 3D cho Unity cho Mac hoạt động như một cầu nối hỗ trợ dễ dàng hóa các giai đoạn tạo game trong Unity. Thay vì thực hiện những thao tác dựng hình trong Unity, thì bạn sẽ được giúp nhiều tool tùy chỉnh linh hoạt hơn trong Shade 3D cho Unity cho Mac để tạo được hình ảnh như ý trước khi nhập mô hình 3D đấy thành Unity để sử dụng trong trò chơi.
Shade 3D cho Unity cho Mac

Vài chức năng chính của Shade 3D cho Unity cho Mac:

Tạo mô hình game mới cùng những công nghệ cho phép tạo đường cong bề mặt một cách chính xác và edit mô hình lưới đa cạnh.
Giao diện làm việc có năng lực tùy chỉnh cao, hỗ trợ dựng hình, thêm hiệu ứng ảnh động, edit lớp cảnh nền một cách mạnh mẽ.
Chuẩn bị sẵn những mô hình để sử dụng trực tiếp vào những dự án Unity hay nhập trực tiếp từ Asset Store.
Hỗ trợ tool tạo chuyển động cao cấp để chuyển mô hình tĩnh thành những nhân vật chuyển động sống động.
Hỗ trợ một môi trường cùng năng lực tùy chỉnh script linh hoạt, hỗ trợ người sử dụng sáng tạo nội dung script cho dự án game một cách dễ.


Link Tải Shade 3D cho Unity cho Mac mới nhất: