Tải Shadow Fight 3 cho iOS

Link Tải Shadow Fight 3 cho iOS chính thức:

Shadow Fight 3 là bản mới nhất của loạt game nhập vai chiến đấu đối kháng đỉnh cao Shadow Fight dành cho iOS. Tiếp tục “sắm vai” bậc thầy bóng tối và thách thức kẻ thù của bạn.
Các màn đấu 3D chặt chém

Các màn đấu 3D chặt chém gay cấnSeries RPG chiến đấu đối kháng mang kiểu chặt chém nổi tiếng từng trở lại. Ở phần thứ 3 này, bạn sẽ bước vào thế giới của bóng tối tại thời điểm giao thoa giữa ngày và đêm. Trong cảnh vật lờ mờ ấy, bạn sẽ tỏ ra tất cả những bí ẩn của bóng tối và biến thành chiến binh vĩ đại nhất của mảnh đất kiếm thủ từ trước đến nay.Shadow Fight 3 cho iOS sẽ đưa bạn vào vai một vị anh hùng mà số phận của anh ta vẫn chưa được xác định. Làm như nào để thấy nhìn tương lai? Đấy là thử thách của bạn. Người chơi sẽ chọn một trong 3 kiểu chiến đấu khác nhau, trải nghiệm, kết hợp cùng những trang thiết bị, khám phá một vài chuyển động mới và tìm hiểu thế giới rộng lớn đầy tính phiêu lưu. Bên cạnh đó, bạn còn được thưởng thức vẻ đẹp của một cuộc chiến rất nhờ game được xây dựng cùng công nghệ tiên tiến và hình ảnh động mượt mà.
Giải phóng sức mạnh bóng tối

Giải phóng sức mạnh bóng tốiTạo ra kiểu chiến đấu của riêng bạn
Shadow Fight 3 cung cấp cho game thủ 3 kiểu chiến đấu độc đáo để chọn lựa. Bên cạnh đó, những chiến thủ còn thu thập thêm những chiêu thức mới, những perk, vũ khí, trang thiết bị và kết hợp chúng tùy theo ý thích. Nên tỏ ra sự nhanh nhẹn, khéo léo, bí mật và sự mạnh mẽ chết người. Nâng cấp nhân vật để đại diện cho kỹ thuật và cách chơi nổi bật của bạn.Xây dựng bằng công nghệ mới
Shadow Fight 3 mang thể loại game chiến đấu lên một cấp độ kỹ thuật chắc chắn mới. Đồ họa game đầy màu sắc, hình ảnh động mượt mà, đậm tính vật lý và hiệu ứng thực tế ảo tạo ra một thế giới sống động, chân thực mà bạn chưa bao giờ được nhìn trước đây.
Thu thập những vũ khí và trang thiết bị huyền thoại

Thu thập những vũ khí và trang thiết bị huyền thoạiCốt truyện rộng và sâu
Shadow Fight 3 là 1 game diễn biến theo cốt truyện. Bạn sẽ nhìn mình trong một thế giới rủi ro đang tiến xuất hiện quan tâmt cuộc chiến tranh lớn mà bạn từng là ở giữa. 3 phe phái mạnh mẽ đang xé nát những vùng đất và âm mưu chống lại nhau. Bạn sẽ đứng về bên nào? Nên tự quyết định số phận của mình.Quản lý bộ sưu tập trang thiết bị của bạn
Có vô số vũ khí và áo giáp trong Shadow Fight 3. Nếu như bạn đã ước mong có một bộ sưu tập đồ chiến hiếm hoi, đây sẽ là lúc bạn được sở hữu chúng. Thế giới bóng tối có được chút chói lọi cho những người thích mạo hiểm. Thu thập những thiết bị huyền thoại, kết hợp và nâng cấp nó, trang bị nó và sử dụng trong những việc làm chết người. Game cho phép game thủ chiến đấu cùng kẻ thù theo ngẫu nhiên kiểu nào, tất cả chỉ bị có hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.
Khám phá một thế giới rộng lớn

Khám phá một thế giới rộng lớn

Chức năng nổi trội của game RPG Shadow Fight 3 cho iOS

Hình ảnh động mượt mà và có tính vật lý chân thực.
Các pha việc làm chiến đấu ngoạn mục.
Nhiều thiết bị và vũ khí để game thủ thu thập.
3 phe phái độc đáo cho bạn chọn lựa và mỗi phe sở hữu một kiểu chiến đấu khác nhau.
Hàng trăm perk và chiêu thức nổi bật.
Công cụ tạo nhân vật.
Các chế độ chiến đấu phong phú.
Giao diện game chặt chém lộng lẫy

Giao diện game chặt chém lộng lẫy
Chức năng cập nhật trong những bản Shadow Fight 3 cho iOS mới

Shadow Fight 3 cho iOS 1.6.2
Sửa những lỗi hành vi AI, gồm có cả việc về tường.
Sửa lỗi điều khiển.
Shadow Fight 3 cho iOS 1.1.2
Không có thử thách lộ diện sau khi sửa chữa chỉ bảo.
Fix lỗi phòng huấn luyện sai.
Fix lỗi treo sau một vài lần fix lỗi chiến đấu.


Link Tải Shadow Fight 3 cho iOS mới nhất: