Tải Shadow Revenge 2 cho Android

Link Tải Shadow Revenge 2 cho Android chính thức:

Shadow Revenge 2 là 1 cuộc chiến gay cấn và kỳ thú. Trong game, bạn - Chiến binh bóng tối (Shadow Warrior) - sẽ nên chiến đấu cùng lũ quái vật có ý định xâm chiếm trái đất, kiểm tra mức độ cạnh tranh, sức mạnh và trí khôn khéo của mình.
Lựa chọn biến thành 1 trong 4 anh hùng Shadow

Lựa chọn biến thành 1 trong 4 anh hùng Shadow mạnh mẽShadow Revenge 2 - Super Battle là trò chơi việc làm nhập vai dễ dàng tuy nhiên thu hút. Các level sẽ dần biến thành khốn khó hơn. Bạn là 1 chiến binh ninja bóng tối cùng thử thách làm xong mọi thách thức trong trò chơi.Trò chơi này có 3 cấp độ khó khác nhau, yêu cầu game thủ cần nhanh lẹ và né tất cả trở ngại (vũ khí trên đường đi), tiếp tục cải thiện kỹ năng, chiến đấu và giành chiến thắng.
Chiến đấu cùng quái vật ngoài hành tinh, bảo vệ trái đất

Chiến đấu cùng quái vật ngoài hành tinh, bảo vệ trái đấtGame việc làm Shadow Revenge 2 được xây dựng tựa theo truyện tranh giả tưởng, khi những Chiến binh bóng tối nhận thử thách cứu trái đất bằng việc chiến đấu cùng những Quái vật ngoài hành tinh. Từng bước, chiến binh sẽ ngăn bớt cuộc xâm lăng của quái vật.Game có tất cả 4 anh hùng Shadow Warrior. Mỗi anh hùng trong trò chơi đều có một câu chuyện riêng. Trong khí đó, mỗi AI được tạo ra để nghiên cứu câu chuyện của họ và giải thích cho game thủ. Trong hầu hết các giai đoạn chơi, nó sẽ chỉ bảo bạn những điều căn bản.
Thu thập xu vàng để nâng cấp

Thu thập xu vàng để nâng cấpBạn không thể dự đoán được kẻ thù và những rủi ro gì đang sẵn sàng ập đến. Tuy nhiên dù ngẫu nhiên điều gì, nên luôn giữ được bình tĩnh, ko sợ hãi và cố gắng ngăn bớt đối phương. Nên để kẻ thù nên ái ngại uy nghi của bạn. Sự rụt rè sẽ làm cho bạn ko có được chiến thắng.
5 kỹ năng chiến đấu tốt nhất

5 kỹ năng chiến đấu tốt nhất
Chức năng nổi trội của game Shadow Revenge 2 cho Android

4 Chiến binh bóng tối.
Học 5 kỹ năng tốt nhất.
Dễ dàng kiểm soát những chuyển động.
Đồ họa chất lượng cao.
Các chiêu thức tốt nhất.
Nâng cấp kỹ năng của nhân vật.
Thách thức bản thân trong những trận đánh khốn khó.
Nhận và huấn luyện thú cưng để giúp chiến binh.
Các màn đánh boss hoành tráng

Các màn đánh boss hoành trángGame thủ có thể nâng cấp những kỹ năng sử dụng vàng, đá quý, kim cương từng được thu thập từ kẻ thù và môi trường để vượt qua những thách thức của trò chơi. Giết tất cả những kẻ nào có ý định ngăn bớt bạn.


Link Tải Shadow Revenge 2 cho Android mới nhất: