Tải Shadowverse CCG cho iOS

Link Tải Shadowverse CCG cho iOS chính thức:

Shadowverse CCG cho iOS là trò chơi thẻ bài cung cấp 7 lớp nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật sở hữu bộ kỹ năng độc đáo riêng. Tại đây, bạn thu thập hơn 600 thẻ bài, nâng cấp những anh hùng và bước vào cuộc chiến đánh bại kẻ thù.
Thu thập hơn 600 thẻ bài

Thu thập hơn 600 thẻ bài khác nhauCác cuộc chiến trong Shadowverse CCG cho iOS rất giống cùng game Hearthstone cho iOS tuy nhiên có chiều sâu hơn cùng lối chơi và tài nguyên riêng biệt cho đã lớp nhân vật. Game cung cấp 7 lớp nhân vật khác nhau, gồm có Erika, Arisa, Luna, Rowen, Isabelle, Urias và Eris. Từ đấy bạn được phép tự do tạo ra nhiều chiến thuật của riêng mình và vận dụng trong đã trận chiến.
Trải nghiệm trận chiến nhiều game thủ thời gian thực

Trải nghiệm trận chiến nhiều game thủ thời gian thựcBên cạnh đó, bạn được phép tiến hóa thẻ bài ngay trong trận đấu để tăng cường sức mạnh hủy diệt và phòng thủ, và kích hoạt một vài kỹ năng khác. Nhưng, việc vừa phòng thủ và vừa tấn công là ko hề dễ. Bạn cần kết hợp khéo léo nhiều yếu tố để giành thế trận phần hơn. Hình ảnh trong trò chơi được đầu từ kỹ lưỡng. Bạn sẽ có cơ hội chiếm ngưỡng những nhân vật trong tạo hình dáng kiểu anime Nhật Bản đáng yêu.
Tiến hóa nhân vật ngay trong trận đấu

Tiến hóa nhân vật ngay trong trận đấuBạn có thể khám phá những điều căn bản qua chế độ câu chuyện một game thủ trước khi bắt đầu cuộc chiến multiplayer để đối đầu cùng nhiều game thủ khác trên toàn thế giới. Bạn đừng quên lấy đùm thẻ bài miễn phí trong giỏ từ menu chính sau khi kết thúc các giai đoạn chỉ bảo. Hoàn thành những thử thách và thách thức hàng ngày hỗ trợ bạn mở khóa những đùm thẻ bài mới để thay đổi đội hình nhân vật một cách hiệu quả và tuyệt vời.
Các anh hùng mạnh mẽ cùng bộ kỹ năng riêng biệt

Các anh hùng mạnh mẽ cùng bộ kỹ năng riêng biệt
Chức năng chính của Shadowverse CCG cho iOS

Chiến đấu cùng game thủ khác trên toàn thế giới trong thời gian thực hay trải nghiệm chế độ câu chuyện thu hút.
Vạch ra chiến thuật đúng đắn cùng cơ chế sáng tạo mà bảo đảm sẽ tạo phải những trận chiến đầy kịch tính.
Làm chủ 7 lớp nhân vật khác nhau. Mỗi lớp sở hữu hệ tiến hóa và những thẻ bài chết chóc.
Triệu hồi hơn 600 thẻ bài. Mỗi thẻ bài đều được chăm chút kỹ lưỡng cùng kiểu nghệ thuật lộng lẫy.


Link Tải Shadowverse CCG cho iOS mới nhất: