Tải Shaq Fu: A Legend Reborn cho iOS

Link Tải Shaq Fu: A Legend Reborn cho iOS chính thức:

Lực lượng ác quỷ đang tấn công nhằm xâm chiếm Trái Đất, nên sử dụng kỹ năng võ thuật bậc thầy của bạn để tiêu diệt chúng và gìn dữ thế giới loài người trong trò chơi việc làm võ thuật Shaq Fu: A Legend Reborn cho iOS.
Game việc làm võ thuật thu hút trên iPhone/iPad
Thế giới đang nằm trên bờ vực của thảm họa. Lực lượng ác quỷ kéo xuất hiện Trái Đất nhằm thực hiện ý đồ xâm chiếm. Lúc nhân loại biến thành nô lệ, chỉ cần một người đàn ông duy nhất có thể cứu mọi ngời, đấy là Shaq Fei Hung. Shaq là 1 đứa trẻ mồ côi nghèo ở Trung Quốc, được huấn luyện bởi một bậc thầy võ thuật, nên đối mặt cùng vận mệnh của mình và giải phóng sức mạnh của Gold Bond.
Chiến đấu tiêu diệt lực lượng kẻ thù hùng mạnh
Người anh hùng này nên rời khỏi ngôi làng bé bình yên của mình ở nông thôn Trung Quốc để chạy xuất hiện những ngóc ngách rủi ro và dơ dáy nhất của miền Tây để tiêu diệt quỷ dữ trên “sân nhà” của chúng.
Dùng những thế võ bậc thầy để xóa bỏ kẻ thù
Nhập vai Shaq, game thủ sẽ đối mặt cùng vô vàn bè lũ kẻ thù từ những con quái vật kích thước bé xuất hiện những tên trùm khổng lồ. Bạn sử dụng những đòn võ thuật hay vũ khí nhặt được trên đường và rơi ra từ kẻ thù để tiêu diệt đội quân ác quỷ. Mỗi màn chơi diễn ra tại một vị trí khác nhau và độ khó sẽ tăng dần theo thời gian. Ở cuối mỗi level, bạn đối đầu cùng một boss và cần giành chiến thắng để chuyển xuất hiện level tiếp theo.
Shaq Fu: A Legend Reborn cho iOS là 1 trò chơi thực sự đáng để trải nghiệm
Bên cạnh một vài game như Kung Fu Z, The King of Fighters Destiny hoặc Mayhem Combat cho iOS, thì Shaq Fu: A Legend Reborn cho iOS cũng là 1 trò chơi thực sự đáng để trải nghiệm.
Chức năng chính của Shaq Fu: A Legend Reborn cho iOS

Chiến đấu chống lại lực lượng quỷ dữ như huyền thoại bóng rổ Shaquille O’Neal.
Game việc làm “beat ‘em up” cuộn cảnh cổ điển tốt nhất.
Nhạc rap mới bản quyền từ Big Diesel.
Đánh ngã lũ quỷ dữ cùng những đòn điện gây choáng.
Biến hình thành bộ mech đi bằng diesel và bắn tan đội quân kẻ thù.
Biến hình thành một cây xương rồng khổng lồ và phá hủy kẻ thù cùng làn gai bay sắc nhọn.
Cuộc chiến đối đầu boss kịch tính.


Link Tải Shaq Fu: A Legend Reborn cho iOS mới nhất: