Tải Share Link

Link Tải Share Link chính thức:

Share Link là ứng dụng share dữ liệu giữa ĐT và máy tính khi những thiết bị sử dụng chung một mạng Wi-Fi được tạo ra dành riêng cho ĐT ZenFone. 
Giao diện dễ dàng của phần mềm

Giao diện dễ dàng cùng 2 chọn lựa share dữ liệu của Share LinkZenFone là dòng ĐT khôn khéo nổi trội nhất của ASUS. Để phục vụ nhu cầu truy cập máy tính và ĐT ZenFone, ASUS từng cho ra đời phần mềm có ích mang tên Share Link. Phải mạng Wi-Fi từng là sử dụng ZenFone có được thể share nhiều dạng dữ liệu, từ hình ảnh, video cho đến file ca nhạc giữa máy tính và ĐT.
Giới thiệu phần mềm truy cập máy tính và ĐT Share Link

Ngay sau khi nhấn chuột đúp chuột vào file tải xuống, giao diện chính của Share Link sẽ hiện ra cùng 2 chọn lựa là gửi file (Send) hay nhận file (Receive). Nếu như có ý định gửi dữ liệu từ máy tính thành ĐT, bạn nên nhấn chuột chọn Send và click chuột vào biểu tượng Add (hình dấu cộng) của tiện ích bên góc nên MH rồi chọn lựa file có ý định share. Một cách khác nhanh hơn là sử dụng thao tác kéo thả file vào giao diện chính của phần mềm. Sau đấy chỉ có nhấn chuột chọn Send và chọn thiết bị ĐT hiển thị mà phần mềm nhận dạng được để share file.
Chọn file để share

Thêm file bằng việc duyệt file hay sử dụng thao tác kéo thảThiết bị di động chỉ có mở ứng dụng Share Link cho Android và chọn Receive File, chọn From PC và chờ đợi file được tải xuống ĐT của mình. Phần mềm sẽ tự động tìm máy tính gửi phải bạn ko phải làm gì cả. Lúc làm xong các giai đoạn nhận file, phần mềm sẽ có thông tin cho người sử dụng. Quá trình gửi file từ ĐT thành máy tính cũng được thực hiện cùng những bước tương tự.
Màn hình nhận file trên ĐT

Hình ảnh hiển thị Share Link trên ĐTLúc những nhà phát hành ĐT hầu như đều có những phần mềm chuyên biệt để truy cập máy tính cùng ĐT của hãng mình thì ASUS cũng ko chạy ngoài xu hướng đó. Người sử dụng LG có LG Bridge, người sử dụng Samsung có Samsung Smart Switch. Và bây giờ, người sử dụng ZenFone có được trong tay Share Link để truy cập ĐT ZenFone cùng máy tính nhanh lẹ và dễ dàng.


Link Tải Share Link mới nhất: