Tải SharePoint Wiki Redirect

Link Tải SharePoint Wiki Redirect chính thức:

Tải về máy (291,1 KB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)


SharePoint Wiki Redirect - Kiểm soát phiên bản mặc định của trang wiki

SharePoint Wiki Redirect cung cấp một cách dễ để quản lý những bản khác nhau của những trang wiki và kiểm soát bản mặc định được hiển thị. Cung cấp cho bạn năng lực nhanh lẹ chuyển đổi giữa những phiển bản SharePoint Wiki được edit gần đây nhất, bản mới nhất được phê duyệt/xuất bản, và bản trang lịch sử, quyết định bản nào sẽ được hiển thị khi ngẫu nhiên ai truy cập vào SharePoint Wiki.
SharePoint Wiki Redirect
“Default Page” thiết lập cho bạn chọn lựa giữa những trang SharePoint Wiki và lịch sử bản như là 1 trang đích mặc định, trong khi “Default Page” thiết lập xác định những bản mới nhất của wiki hay bản từng được phê duyệt gần đây nhất được hiển thị mặc định. Nếu như trang lịch sử bản và những bản từng được phê duyệt hiện tại của SharePoint Wiki được chọn lựa mặc định, những trang wiki sẽ tự động mở những phiển bản từng xuất bản gần đây nhất theo dạng danh bạ ở bên trái để có thể nhấn chuột vào những bản sẵn có này.
“Default Page” thiết lập cho bạn chọn lựa giữa những trang SharePoint Wiki
Chức năng của SharePoint Wiki Redirect:
- Kiểm soát bản của trang wiki được hiển thị mặc định;- Nhanh chóng chuyển đổi giữa những bản được edit gần đây nhấtvà bản mới nhất của trang wiki được phê duyệt/xuất bản;- Đặt trang lịch sử bản wiki làm giao diện mặc định, hiển thị tất cả những bản khác trong danh bạ đặt ở bên trái;- Có thể chọn lựa xem wiki để chuyển hướng;
Yêu cầu hệ thống
Hệ điều hành:- Microsoft Windows Server 2003 x86/x64- Microsoft Windows Server 2008 x86/x64Server:- Microsoft Windows SharePoint Services v3 hay Microsoft Office SharePoint Server 2007- Microsoft NET Framework 2.0 hay 3.0Chú ý: Sản phẩm này ko tương thích cùng SPS 2003 và WSS v2Trình duyệt: Microsoft Internet Explorer 6 hay cao hơn.


Link Tải SharePoint Wiki Redirect mới nhất:

Tải về máy (291,1 KB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)