Tải Shazam Lite cho Android

Link Tải Shazam Lite cho Android chính thức:

Shazam Lite là bản rút gọn dung lượng nhẹ của ứng dụng nhận diện tên bài hát Shazam. App này sẽ cho bạn biết tên bài hát của ngẫu nhiên giai điệu nào mà nó nghe được chỉ trong vài giây.Bạn có bao giờ đi cắt mặt đâu đấy và bất bất ngờ nghe được một đoạn giai điệu tuyệt vời tuy nhiên lại ko biết nó thuộc bài hát nào để tìm nghe lại? Hay có những người có thể hát gần hết cả một bài hát mà không thể nhớ nổi tên bài hát đấy là gì. Vậy thì nên sử dụng ngay ứng dụng đoán tên bài hát Shazam.Shazam là 1 trong các phần mềm phổ biến nhất thế giới, được hàng trăm triệu người sử dụng để nhận biết và tìm hiểu âm nhạc ngay lập tức. Giờ đây, phần mềm này có được bản Lite cực kỳ bé gọn, nhanh lẹ.
Nhận diện tên bài hát trong vài giây
 
Cài đặt dễ cùng dung lượng siêu nhẹ
 
Nhận diện tên bài hát ngay cả khi ngoại tuyến

Nhận diện tên bài hát chính xác ngay cả khi ngoại tuyếnPhiên bản Lite này cho phép người sử dụng nhận biết tất cả giai điệu mà bạn muốn, lại ko âu lo về dung lượng hoặc tiêu tốn ko gian bộ nhớ máy. Phải chạm một lần, để cho Shazam Lite nghe giai điệu đấy từ 3 xuất hiện 5 giây, ứng dụng sẽ trả về kết quả chính xác xuất hiện kinh ngạc. Tải Shazam Lite về máy và xem ứng dụng này hoạt động kỳ diệu như nào nhé!Lúc tìm thấy ra tên bài hát, bạn phải nhấp vào tên hiển thị đấy để đến trang web nhạc của Shazam, và nghe bài hát. Website này tương tự như những website nhạc Zing Mp3 hoặc Nhạc của tui..., cho phép người sử dụng nghe bài hát mình tìm. xem video, MV, lời bài hát... đồng thời gợi ý những ca khúc khác nếu bạn có ý định nghe thêm.
Chức năng nổi trội của ứng dụng Shazam Lite cho Android

Tiết kiệm dung lượng: Ứng dụng có dung lượng nhẹ nhất từ trước đến nay, chưa xuất hiện 1MB khi tả về.
Tiết kiệm dữ liệu: Nhận diện bài hát ngay cả khi bạn ko truy cập internet.
Hoạt động cùng nhiều loại mạng: Ứng dụng được tạo ra cho mạng 2G và những khu vực có truy cập Internet chậm hay bị có hạn.
Nhận biết bài hát và cập nhật xu hướng âm nhạc dễ hơn bao giờ hết.
Bạn cũng có thể tải và cài đặt bản Shazam đầy đủ miễn phí hoàn toàn tại Shazam cho Android
Giới thiệu về Shazam
Chỉ cùng một lần nhấp, phần mềm này sẽ truy cập bạn xuất hiện cùng bản nhạc và nghệ sĩ mà bạn yêu mến, nhận biết bài hát và rất nhiều hơn thế nữa, đồng thời cho phép share với bạn bè. Tất cả đều miễn phí.
Truy cập những video, lời bài hát, bản nhạc liệu quan và những dịch vụ truyền chỉ cùng một lần nhấp.
Tên của bài hát sẽ được hiển thị trong phần lịch sử sau khi bạn khôi phục truy cập.


Link Tải Shazam Lite cho Android mới nhất: