Tải Shooty Skies cho iOS

Link Tải Shooty Skies cho iOS chính thức:

Shooty Skies cho iOS là trò chơi bắn máy bay Arcade cổ điển cùng phong cách đồ họa Retro độc đáo và lối chơi dễ dàng, dễ gây nghiện trên iPhone, iPad và iPod Touch.
Game bắn máy bay cổ điển
Tốc độ game nhanh

Game bắn máy bay tốc độ cao và dễ gây nghiện
Download game bắn máy bay Shooty Skies bản 1.802

Đắm mình trong những màn bắn may bay siêu dễ thương cùng sự kiện Cute Cuddle Chaos mới. Khi này, boss lớn Flwuffy Bunny thể tung ra con át chủ bài của mình - đấy là những phi công đáng yêu nhất để mang xuất hiện nhiệm vụ mới cho game thủ. Nên sẵn sàng đối mặt cùng những thú cưng cute và sức mạnh từ Bunny Bounce Blaster!
Bổ sung thêm 10 phi công mới, 6 nhân vật chuẩn và 5 bí ẩn.
Thêm nhiều trận đấu cùng boss mới và đối mặt cùng kẻ xấu.
Môi trường chơi game mới để nhiệm vụ năng lực lèo lái của game thủ.
Vũ khí mới Bunny Bounce Blaster hỗ trợ bạn tiêu diệt đối tượng nhanh hơn.
Tia Zappulation có năng lực công phá mạnh và yên ổn hơn.
Sửa nhiều lỗi bé và nâng cấp lối chơi khá nhiều.
Fix lỗi ảnh hưởng xuất hiện Flwuffy và lỗi rùa mở khóa mà ko cần thu thập đủ 1 triệu item.
Giảm dung lượng trò chơi.
Ngay từ những hình ảnh thứ nhất, game thủ dễ phân biệt Shooty Skies sở hữu phong cách đồ họa 8-bit quen thuộc của 2 người ae là Crossy Road và PAC-MAN 256. Lối chơi bắn súng trong Shooty Skies rất nhanh và kỳ thú, sẽ có vô vàn kẻ thù rơi từ trên xuống để bạn nhắm bắn bằng thao tác chạm ngón tay chung cùng nhiều loại đạn dược có sức công phá lớn. Giống như hầu hết những trò chơi được nhào nặn bởi Hipster Whale, sẽ có vô số nhân vật và vũ khí để bạn mở khóa bằng tiến độ chơi, được mua bằng đơn vị tiền tệ trong trò chơi hay tiền thật.Ý tưởng về trò chơi Shooty Skies cũng chưa có gì mới. Các màn bắn máy bay bằng chiến cơ siêu hạng sẽ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn. Mỗi level sẽ mang xuất hiện cho bạn một phần thưởng là nhân vật mới, thay đổi hình nền bàn chơi và vật phẩm thu thập ở level sau. Game bắn máy bay Shooty Skies vẫn trung thành theo kiểu Endless Run cùng những bàn chơi bất tận. Hệ thống súng bắn tự động và liên tiếp, bởi vì vậy thử thách của game thủ chỉ là sử dụng ngón tay di giời chiến cơ trên khắp MH để bắn hạ máy bay và kẻ thù đồng thời tránh né vật cản nếu ko có ý định Game Over.

Xem video giới thiệu trò chơi bắn máy bay mới Shooty Skies

Chơi thử game bắn máy bay hot trên di động:
Tải Blue Skies Lite cho iOS.
Tải Chiến cơ huyền thoại cho iOS.
Tải Sky Force 2014 cho iOS.
Nếu như bạn từng chơi Sky Force hoặc seri bắn gà Chicken Invaders thì sẽ nhìn sự nổi bật ko bé giữa Shooty Skies cùng 2 bom tấn bắn súng này. Nhưng, tốc độ chơi Shooty Skies có vẻ nhanh hơn và kịch tính hơn, nổi bật khi chơi game trên MH dọc, ko gian hẹp tuy nhiên số lượng kẻ thù thì lại thực sự đông, di giời nhanh và vô cùng rủi ro.Các nhân vật trong Shooty Skies đều sở hữu năng lực bắn súng nổi bật phải có thể bắn hạ cả những kẻ thù khó nhằn trong trò chơi. Thử thách của bạn chỉ là di giời ngón tay sao cho hợp lý để bắn chính xác kẻ thù và tiếp tục màn đối đầu cùng kẻ cản đường mới. Lúc nhả ngón tay ra, chiến cơ sẽ tự động được nạp đầy năng lượng để sẵn sàng cho những màn tấn công tiếp theo. Sự thu hút của game việc làm bắn súng Shooty Skies nằm ở chỗ, càng chơi thì bạn càng ghi được nhiều điểm và thu thập những chiếc hộp bí ẩn. Hộp bí ẩn sẽ mang về cho bạn những đùm nâng cấp vũ khí tạm thời để sử dụng trong những màn chơi tiếp theo.Tuy là 1 game dễ dàng tuy nhiên Shooty Skies lại vô cùng lôi cuốn game thủ ngay tại những ngày đầu ra mắt trên App Store. Nền tảng đồ họa 8-bit cổ điển, phong cách bắn máy bay tốc độ cao, hàng loạt màn đối đầu nghẹt thở... chính là những yếu tố gây nghiện của bản game mới này. Nhưng, tương tự những app miễn phí khác, Shooty Skies cũng chứa những đùm IAP mất tiền để "moi tiền" từ game thủ. Bạn có thể sử dụng tiền thật để mở khóa thêm nhiều nhân vật và vũ khí độc đáo trong trò chơi.


Link Tải Shooty Skies cho iOS mới nhất: