Tải Shortcuts4All cho Windows Phone

Link Tải Shortcuts4All cho Windows Phone chính thức:

Shortcuts4All cho Windows Phone ko chỉ hỗ trợ bạn tạo những tiêu đề để cấu hình truy cập, mà có thể ẩn những thanh âm nhạc gây không thích, ghi chú, tạo tiêu đề flashlight, gọi trực tiếp cùng T9 và rất nhiều chức năng khác. Người sử dụng ko còn cần đến nhiều ứng dụng để thực hiện những công việc này nữa, Shortcuts4All là phần mềm toàn diện và có độ tùy biến cao.Lưu ý: Miễn phí trong một khoảng thời gian hạn chế.
Shortcuts4All cho Windows Phone
Shortcuts4All cho Windows Phone
Shortcuts4All cho Windows Phone

Các chức năng chính:

Phím tắt dẫn tới: airplane mode, bluetooth, location, celular, wifi, nhiều truy cập trong một, tiết kiệm pin, share hiện trạng, thêm cuộc hẹn, tạo ghi chú, hiện trạng pin, điều hướng đến vị trí, rotation lock(GDR3), và vô vàn truy cập khác. Phím tắt truy cập sẽ hiển thị hiện trạng.
Flashlight, Smart Dialer, Calendar, ẩn thanh âm nhạc tiêu đề tích hợp sẵn.
Control panel cùng truy cập vào tất cả những shortcut của ứng dụng với một tiêu đề hiển thị hiện trạng của 4 truy cập (tối đa).
Tùy biến nhiều tiêu đề ứng dụng cùng whatsapp, wpcentral, gmaps, wallet, maps, metrotube, 6tag, calculator3, twitter...(phải được cài đặt trước).
Lựa chọn một hình ảnh từ thư viện và tạo nhiều tiêu đề cùng nó để đi nhiều phím tắt khác nhau cho đã bức.
Chỉnh sửa tiêu đề mạnh mẽ, biến MH chủ của Windows Phone biến thành độc đáo. Bạn cũng có thể sử dụng icon PNG của riêng mình.
Dùng lại hình ảnh cũ và tạo tiêu đề mới cùng chúng.
Thêm nhiều icon và chức năng mới sẽ được thêm sớm.
Dùng thử miễn phí, hạn chế tạo tối đa 3 tiêu đề trong một thời điểm, chỉ cần thể flashlight hay dừng tiêu đề nhạc, ko nên tất cả những cấu trúc của những tiêu đề đều được giúp.
Shortcut ko dẫn trực tiếp đến cài đặt có thể tạo được và chỉ một số ứng dụng mới có thể đi từ ứng dụng khác do hạn chế của thiết bị Windows Phone. Chỉ những sự kiện riêng tư không thể hiển thị trong tiêu đề lịch.


Link Tải Shortcuts4All cho Windows Phone mới nhất: