Tải Sigil

Link Tải Sigil chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Sigil là 1 trình soạn thảo mã nguồn mở và miễn phí cho những định dạng ePub. Nó được tạo ra nổi bật để hỗ trợ người sử dụng dễ edit tệp ePub và chuyển đổi những định dạng khác thành ePub. Ngoài ra, Sigil cũng cung cấp những chức năng có ích khác cho người sử dụng cao cấp, chả hạn như edit XHTML, CSS và XPGT. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để thêm ngẫu nhiên mục siêu dữ liệu nào và tạo ra một bảng nội dung phân cấp.
Sigil

Download Sigil

Sigil là trình soạn thảo giấy tờ cao cấp, mang đến người sử dụng những tùy chọn và thiết lập cấu hình toàn diện. Nó giúp HTML, XHTML, TXT, file ảnh và video. Sigil hướng đến sự dễ dàng phải bạn sẽ nhìn giao diện của nó vô cùng thân thiện người sử dụng. Nhất là, nó còn có năng lực tạo file ePub dễ.Thiết kế sách điện tử ePub cùng nhiều tool chuyên nghiệp
Chức năng có ích nhất của Sigil đấy là chế độ chia hai MH, cho phép người sử dụng xem code và tạo ra lần lượt. Đây là đột phá rất của Sigil bởi tùy chọn này hay chỉ nhìn ở những ứng dụng mất tiền rắc rối.
Tận dụng nhiều chức năng có ích khác nhau
Lúc đặt ebook mới cạnh nhau, Sigil có thể tạo ra cả trang bìa và edit metadata căn bản chung cùng những thuộc tính tính năng khác, kéo dài giấy tờ thành nhiều tệp bằng trỏ chuột hay sau khi chèn dấu phân cách, và tạo bảng nội dung hay edit file hiện có.Phần mềm này theo dõi toàn bộ bản sao lên Clipboard, ghi lại lịch sử và cho phép người sử dụng dán ngẫu nhiên clip ưa thích nào. Tìm rắc rối đi với file cao cấp và có thể thay thế từ khóa và lưu tìm để đi chúng lại sau đấy.Sigil tích hợp chức năng kiểm tra chính tả và có thể công nhận dịch vụ online sử dụng ePub và CSS, và xóa bỏ media vô dụng, phong cách CSS để giảm dung lượng file ePub. Các phím tắt có sẵn cho tất cả những lệnh cần thiết và chúng chắc chắn có thể edit thành tác vụ khác như ý người sử dụng.Cân nhắc tất cả những điều trên, Sigil từng thể hiện là giải pháp đọc, edit, tạo ebook hiệu quả cùng định dạng ePub. Nhờ sự dễ dàng và đa năng, Sigil hợp cùng mọi mục tiêu.
Chức năng chính:

Phần mềm nguồn mở và miễn phí theo chuẩn GPLv3.
Hỗ trợ đa nền tảng: Windows, Linux và Mac.
Hỗ trợ đầy đủ UTF-8.
Hoàn toàn giúp ePub 2.
Hỗ trợ nhiều chế độ view: Book View, Code View và Split View.
Thoải mái edit trong Book View, giúp tất cả tài liệu XHTML theo chuẩn OPS
Hoàn toàn kiểm soát các giai đoạn edit cú pháp ePub trong Code View.
Tạo bảng mục lục nhanh lẹ.
Trình edit siêu dữ liệu chắc chắn giúp tất cả những mục siêu dữ liệu cùng bản miêu tả đầy đủ kèm theo.
Giao diện người sử dụng được chuyển dịch thành 15 ngôn ngữ.
Tự động kiểm tra chính tả và người sử dụng có thể tùy chỉnh cấu hình từ điển.
Hỗ trợ PCRE để tìm và thay thế.
Hỗ trợ SVG và XPGT.
Hỗ trợ nhập tệp ePub và HTML, hình ảnh, bảng tính và phông chữ.
Tài liệu có thể được công nhận trong việc tuân thủ ePub cùng FlightCrew ePub Validator.
Tất cả tệp được nhập sẽ có định dạng được edit.


Link Tải Sigil mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)