Tải SignNow cho Android

Link Tải SignNow cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

SignNow cho Android là phần mềm cho phép người sử dụng thêm chữ ký vào những tài liệu của mình dễ, nhanh lẹ và tiện lợi ngay trên thiết bị di động.Công việc của bạn đòi hòi nên ký hay xin chữ ký vào những giấy tờ như hợp đồng, thỏa thuận đều đặn? Nhưng ko nên khi nào bạn cũng ở văn phòng để ký và người bạn nên xin chữ ký cũng đều đặn vắng mặt, khi đấy SignNow chính là phần mềm dành cho bạn.SignNow có thể sử dụng để ký và điền thông báo tài những tài liệu như hợp đồng, biên bản mua hàng, văn bản đăng ký kết hôn và rất nhiều giấy tờ pháp lý khác.
SignNow cho Android
Giả sử cụ thể nhất dành cho bạn đấy là ngôi sao bóng rổ Mỹ Deron Williams từng sử dụng SignNow để ký bản hợp đồng NBA trị giá 98 triệu USD của mình. Bên cạnh đó, SignNow cũng từng lộ diện trên những đầu báo của NPR, Forbes, Inc. Magazine, ESPN, Techcrunch, Mashable, Lifehacker và vô vàn tên tuổi công nghệ khác. Điều này hẳn từng thể hiện được mức độ hợp pháp và đáng tin cậy của ứng dụng ký điện tử này.Nên cài đặt SignNow cho Android để hỗ trợ cuộc sống và công việc của bạn biến thành dễ hơn bao giờ hết.
Các chức năng chính của SignNow cho Android:

Ký tài liệu bằng việc di đầu ngón tay trên MH, cực kỳ dễ dàng, tiện dụng.
Không phải mất thời gian thực hiện những thủ tục như: in giấy tờ, ký tài liệu, fax giấy tờ...
Hỗ trợ ký và điền thông báo vào những giấy tờ như PDF, Word và RTF.
Cho phép chuyển đổi ảnh thành tài liệu PDF.
Không có hạn số lượng tài liệu có thể ký.
Cho phép mở tài liệu đính kèm trong email, mở tài liệu trên Dropbox...
Cho phép xin chữ ký của những nhân vật quan trọng khác một cách dễ. Lúc thu thập đầy đủ chữ ký hợp lệ, bạn được phép gửi thư điện tử tài liệu hoàn chỉnh cho những thành viên đó.
SignNow sử dụng công nghệ bảo mật và ràng buộc chữ ký một cách an toàn, tương tự như những ngân hàng. Sự cá nhân và quyền lợi của người sử dụng sẽ được bảo vệ một cách cẩn mật.
Chữ ký điện tử trong SignNow có thể sử dụng trong ngẫu nhiên tài liệu nào.
Giao diện dễ dàng, miễn phí và trực quan.
Hỗ trợ ký ngoại tuyến: Người sử dụng có thể ký giấy tờ ngay cả khi chưa có truy cập mạng.
Hỗ trợ template: Bạn có thể tạo một mẫu template từ ngẫu nhiên giấy tờ từng ký nào và lưu lại template đấy để tái sử dụng trong tương lai.
Xuất giấy tờ: SignNow cho phép người sử dụng xuất tài liệu để sử dụng trong những chương trình khác.
Lưu lịch sử: Bạn có thể xem lịch sử chi tiết về những hoạt động của khách hàng. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp thì người sử dụng chắc chắn có thể sử dụng lịch sử lưu trên website của SignNow làm bằng chứng xác thực.
Nếu có ngẫu nhiên thắc mắc, câu hỏi nào trong các giai đoạn sử dụng, người sử dụng có thể gửi thư điện tử về cho nhóm phát triển SignNow theo chỗ ở sau đây: supportsignnow.com.
SignNow cho Android
SignNow cho Android
SignNow cho Android

Bạn có thể sử dụng SignNow cho Android cực kỳ dễ dàng:

Bước 1: Đăng tải tài liệu PDF, Word, RTF vào chương trình. Người sử dụng có thể sử dụng tài liệu từ email, từ Dropbox, từ thư viện ảnh và một vài nguồn khác.
Bước 2: Dùng ngón tay như một cây bút và thêm chữ ký của mình vào giấy tờ quan trọng. Ngoài ra, nếu ko có ý định ký trực tiếp, người sử dụng có thể sử dụng ảnh chữ ký có sẵn. Người được thậm chí sẽ ko biết được chữ ký của bạn là điện tử hoặc chữ ký thật nữa.
Bước 3: Gửi thư điện tử giấy tờ từng ký cho người nhận hay lưu giấy tờ vào tài khoản SignNow miễn phí để sử dụng lại bất kì lúc nào.

Cập nhật trong SignNow cho Android bản mới:

Thêm mẫu template mới.
Fix lỗi trong bản cũ.
Fix lỗi khi đăng ký tài khoản Premium.
Nâng cấp hiệu suất chương trình.

Chú ý:

Để cài được file APK từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải SignNow cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)