Tải Simple MP3 Downloader cho Windows 8

Link Tải Simple MP3 Downloader cho Windows 8 chính thức:

Simple MP3 Downloader là phần mềm tải nhạc miễn phí mang xuất hiện danh bạ bài hát phong phú cho người sử dụng chung cùng đấy là trình nghe nhạc tích hợp hỗ trợ bạn nghe bài hát trước khi quyết định tải xuống.
Tìm và tải nhạc miễn phí cùng Simple MP3 Downloader

Thư viện âm nhạc và trình phát nhạc trong ứng dụng Simple MP3 DownloaderMỗi khi bắt gặp 1 bài hát hay, chắc hẳn bạn sẽ có ý định tải nhạc về máy tính hay ĐT của mình để có thể nghe bất kì khi nào. Dù bạn được phép chọn lựa Google Search, coi như một bách khoa toàn thư để tìm mọi thứ hoặc sử dụng những trang tải nhạc mp3 miễn phí trên mạng thì chọn lựa ứng dụng tải nhạc vẫn mang lại những lợi ích riêng.Simple MP3 Downloader là kho nhạc miễn phí, mang xuất hiện danh mục những ca khúc cực kỳ phong phú. Thay vì nên lặn ngụp trong biển thông báo của Google Search thì ứng dụng chuyên cung cấp nhạc miễn phí này tập trung vào những gì bạn phải - tải nhạc MP3 chất lượng cao. Các ca khúc mà ứng dụng mang lại thực sự phong phú, từ những bài hit đình đám và phổ biến cho đến những ca khúc và bản mix underground hiếm gặp.
Tìm bài hát

Tìm bài hát hay nghệ sĩ theo từ khóa trong kho nhạc của ứng dụngVới kho nhạc hàng triệu bài hát, Simple MP3 Downloader giúp bạn nghe và thưởng thức âm nhạc theo cách mình muốn. Phải tìm, nghe trước cùng trình phát tích hợp trong ứng dụng và chọn tải xuống nếu ưa thích ca khúc đó. Danh mục kết quả hiển thị sau khi gõ hộp thoại tìm cũng cho bạn biết dung lượng và thời lượng của đã ca khúc. Ứng dụng giúp cả máy tính Windows và ĐT Windows Phone 8 trở lên.
Tải nhạc trên bảng xếp hạng

Tải những ca khúc đứng đầu trên bảng xếp hạng âm nhạc
Thông tin bài hát trong kết quả

Kết quả tìm hiển thị thông báo rất chi tiết về bài hát như thời lượng và dung lượng
Chức năng chính của ứng dụng tải nhạc miễn phí Simple MP3 Downloader

Tải nhạc MP3 ko có hạn.
Các ca khúc phong phú về thể loại.
Trình phát nhạc tích hợp trong ứng dụng mạnh mẽ, cho phép nghe nhạc ngay trong ứng dụng.
Xem những bảng xếp hạng âm nhạc.
Giao diện người sử dụng UI/UX đẹp mắt.
3 bước nhanh lẹ: tìm, xem trước và tải xuống.


Link Tải Simple MP3 Downloader cho Windows 8 mới nhất: