Tải Simply Piano cho iOS

Link Tải Simply Piano cho iOS chính thức:

Simply Piano là phần mềm dạy chơi đàn piano hiệu quả trên iPhone và iPad. Từ đọc nốt nhạc xuất hiện chơi bằng đôi tay, Simply Piano là 1 cách nhanh lẹ và kỳ thú, hỗ trợ bạn luyện tập và chơi nhuần nhuyễn những bài hát ưa thích của mình.
Cách học nhanh lẹ và hiệu quả

Giúp học piano nhanh lẹ và hiệu quảHọc cách chơi đàn piano có thể thực sự khó, và đặc biệt nếu bạn chưa có ai ở bên cạnh để hỗ trợ bạn khắc phục lỗi và khám phá về tempo. Trong trường hợp đó, Simply Piano cho iOS chính từng là bạn đồng hành đáng tin cậy mà bạn phải có.
Dạy đã bước

Người bạn đồng hành đáng tin cạnh chỉ bảo bạn đã bướcGiống như những ứng dụng dạy piano khác, Simply Piano cho iOS dạy bạn nhiều tác phẩm âm nhạc khác nhau bằng việc hiển thị bản nhạc ngay trước mắt bạn, chỉ bảo bạn sử dụng những phím chuẩn xác trên piano hay keyboard, và cho bạn biết thứ tự và thời gian đúng để nhấn phím.
Chơi bằng bàn phím hay piano

Chơi bằng keyboard hay đàn pianoĐiểm nổi trội nhất của ứng dụng chính là năng lực lắng nghe của nó. Đơn giản chỉ có đặt iPhone từng cài đặt Simply Piano gần keyboard và nó sẽ lắng nghe bạn chơi nhạc, sau đấy tự động xác định bản nhạc bạn đang chơi và cho bạn những lời khuyên có ích. Có lẽ bạn phải chọn tempo hay bạn bỏ lỡ một số nốt nhạc ở đâu đó, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một vài mẹo và khuyến khích bạn thử lần nữa. Lắng nghe và trợ giúp bạn tiến bộ như một người giáo viên thực thụ.
Chức năng chính của Simply Piano cho iOS

Cung cấp hàng loạt những bản nhạc như: Imagine, Chandelier, All Of Me, Counting Star, J.S. Bach…
Bao gồm nhiều khóa học cùng trình độ chơi và gu âm nhạc khác nhau.
Học đã bước căn bản từ đọc bản nhạc xuất hiện chơi bằng đôi tay.
Làm chậm tốc độ những bài hát trong thư viện để hợp cùng nhịp độ của bạn.
Personalized 5-Min Workouts bảo đảm các giai đoạn học nhanh và thành công.
Thích hợp cùng mọi độ tuổi, từ người mới bắt đầu không có kiến thức về piano.
Không có Piano? Nên thử Touch Courses cùng 3D Touch để biến thiết bị của bạn thành một bàn phím trên MH.

Simply Piano cho iOS hoạt động như vậy nào?

Đặt thiết bị iOS của bạn trên piano acoustic/MIDI hay bàn phím và bắt đầu chơi, ứng dụng sẽ ngay lập tức phân biệt bản nhạc bạn đang đánh.
Nhận lời khuyên tức thì, hỗ trợ bạn học nhanh lẹ và nâng cao năng lực piano.
Khám phá sự kỳ diệu của âm nhạc cùng những bài hát hài hước trong thư viện và làm xong khóa học để biến thành game thủ piano chuyên nghiệp.

Đăng ký Premium như vậy nào?

Tất cả người sử dụng ứng dụng có thể tham gia đôi khóa học miễn phí. Nâng cấp lên đùm Premium bất kì thời điểm nào.
Những người đăng ký đùm sẽ được phép truy cập vào mọi khóa học. Các khóa học và bài hát mới được cho vào mỗi tháng.
Tất cả những đăng ký muốn kỳ sẽ được tự động gia hạn, trừ khi chức năng này tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc quá trình hiện tại.
Đăng ký sử dụng tài khoản iTunes và có thể sử dụng trên mọi thiết bị iOS của bạn.
Không thể hủy đăng ký trong thời gian đăng ký đang hoạt động.
Simply Piano cho iOS đc xây dựng bởi JoyTunes, người tạo ra những ứng dụng đạt giải thưởng là Piano Maestro và Piano Dust Buster. Ứng dụng từng được sử dụng bởi hơn 10 nghìn giáo viên âm nhạc trên toàn thế giới cùng hơn 1 triệu bản nhạc được học mỗi tuần. Nếu như bạn có ý định tự học piano tại nhà thì Simply Piano sẽ từng là bạn đồng hành đáng tin cậy hỗ trợ bạn học tập và tiến bộ nhanh lẹ.


Link Tải Simply Piano cho iOS mới nhất: